บมจ.ธนาคารกรุงไทย จัดงาน “เคทีบี ลีสซิ่ง 4 ปี รวมใจ ช่วยเศรษฐกิจไทยแข็งแรง”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 30, 2009 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ธนาคารกรุงไทย ด้วยนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย จะเป็นประธานเปิดงานฉลองในโอกาสครบรอบ 4 ปี บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด บริษัทในเครือธนาคาร ภายใต้ชื่องาน “เคทีบี ลีสซิ่ง 4 ปี รวมใจ ช่วยเศรษฐกิจไทยแข็งแรง” ในวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา 09.30-11.00 น. ณ Banking Hall ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ถนนสุขุมวิท ทั้งนี้ ในงานดังกล่าวจะมีการลงนามบันทึกข้อตกลงกับพันธมิตร 13 ราย ซึ่งจะนำสินค้าอุปโภคต่างๆ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ รถยนต์ มาจำหน่ายในราคาส่วนลด พร้อมเงื่อนไขพิเศษ เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ โดยมีกำหนดการดังนี้ 09.30 น. ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 10.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.20 น. นายภิญญาวัฒน์ จันทรกานตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง กล่าวถึงความสำเร็จของบริษัท และวัตถุประสงค์การจัดงาน 10.30 น. นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวแสดงความยินดี 10.40 น. ธนาคารกรุงไทย บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง และพันธมิตรทางธุรกิจแลกบันทึกข้อตกลง 10.50 น. พิธีเปิดงาน 10.55 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร.0-2208-4174-7