Gossip News: “นิตยสาร Casaviva” & “แสนสิริ” จัดประกวดรอบตัดสิน ชิงรางวัลใหญ่เปิดโลกทัศน์ “มิลานแฟร์ 2010”

ข่าวทั่วไป Friday October 30, 2009 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ “นิตยสาร Casaviva” & “แสนสิริ” จัดประกวดรอบตัดสิน ชิงรางวัลใหญ่เปิดโลกทัศน์ “มิลานแฟร์ 2010” “CASAVIVA DESIGN CONTEST 2009 Comfort Zone Project” วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท แสนสิริ จำกัด ส่งท้ายปีใหม่กับรางวัลใหญ่ในงานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ ของ นิตยสาร Casaviva นิตยสารแต่งบ้านจากประเทศอิตาลี “Casaviva Design Contest 2009 :Comfort Zone by SANSIRI ความสุขออกแบบได้ ชมไอเดียออกแบบตกแต่งของนิสิตนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ชิงรางวัลใหญ่ชมงานเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก “Milan Fair 2010” เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 200,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2552 ณ ชั้น 1 โถง 1 ลานเอเที่ยม เวลา 13.00-18.00 น.