ดังกิ้นโดนัท พร้อมเสริฟความอร่อยครั้งใหม่ กับ “ดังกิ้น แซนวิช” เซ็ตเมนูอาหารเช้าสุดคุ้ม

ข่าวทั่วไป Monday November 2, 2009 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย ดังกิ้น โดนัท (Dunkin’ Donuts) ร้านกาแฟและโดนัทยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา จัดขบวนเมนูอาหารเช้า “ดังกิ้น แซนวิช” ให้คุณเตรียมพร้อมเติมพลังต้อนรับวันใหม่กับ 4 เมนูใหม่ล่าสุด พิเศษสุดๆ ด้วยโดนัทเนื้อนุ่มสูตรเฉพาะ อบร้อนๆ หอมกรุ่นจากเตาที่มีให้คุณเลือกอร่อยในหลากรูปแบบ ได้แก่ - ครัวซองต์ แซนด์วิช (59 บาท) ลิ้มรสแฮม ไข่ดาวในครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน หอมเนย - ดี-ด๊อก (39 บาท) โดนัทในรูปแบบฮอทด๊อกที่นำมา กริลร้อนสไตล์อิตาเลียนจนเนื้อโดนัทกรอบนอกนุ่มใน มากด้วยคุณค่าทางโภชนาการกับผักกาดแก้วและไส้กรอกหมูสูตรพิเศษเนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสมายองเนสรสชาติเข้มข้น - ดีไบท์ (59 บาท) โดนัทแซนด์วิชอบร้อนๆ จากเตา ให้คุณได้อร่อยกับเนื้อนุ่มๆ กับไส้แบบเต็มๆ คำ มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ไข่-แฮม, ไข่-ชีส และ แฮม-ชีส - พานีโน่ (49 บาท) กริลแซนด์วิชสไตล์อิตาเลียนที่นำโดนัทไปกริลจนเนื้อกรอบนอกนุ่มใน เข้าคู่กับส่วนผสม 3 รสชาติได้ตามต้องการ ทั้ง ไข่-แฮม, ไข่-ชีส และ แฮม-ชีส ลิ้มลองความอร่อยได้ตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย พิเศษ! ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยสุดคุ้มยามเช้ากับชุด Good Morning Combo เพียงซื้อ 4 เมนูสุดพิเศษชนิดใดก็ได้ สามารถซื้อกาแฟร้อนรสเข้มข้นได้ในราคาพิเศษ 20 บาท!! ตั้งแต่เวลา 6.00 น. ถึง 11.00 น. หรืออิ่มอร่อยตลอดวันกับชุด All Day Combo เมื่อสั่งคู่กับเป๊ปซี่ในราคาพิเศษ!!! เมนูพิเศษพร้อมโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันนี้ที่ดังกิ้น โดนัท 3 สาขา ได้แก่สยามสแควร์ เดอะมอลล์บางกะปิ และอาคารสีบุญเรือง สีลม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุวรรณา ธนาวิวัชชัย (นา) ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร ดังกิ้น โดนัท / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร. 02 233 4329-30 / แฟกซ์. 02 236 8030 / อีเมล pr@francomasia.com