ภาพข่าวสมาคมเสริมสวยแห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงานแข่งขันชิงแชมป์ผมนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 7

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2005 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์
นางอรทัย ฐานะจาโร (ที่ 5 จากขวา, แถวหน้า) เลนานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ป็นประธานงานแถลงข่าวการแข่งขันชิงแชมป์ผมนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 7 โดยมี ยสุชาติ ขวัญฤกษ์ (ที่ 2 จากซ้าย, แถวหน้า) นายกสมาคมเสริมสวยแห่งประเทศไทย เป็นประธานการจัดงาน ร่วมกับกระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานในครั้งนี้ขึ้นตามนโยบาย Bangkok Fashion City เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ และพัฒนาอาชีพเสริมสวยไทยสู่สากล
สำหรับงานการแข่งขันชิงแชมป์ผมนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 7 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2548 ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ซึ่งจะมีการแข่งขันชิงแชมป์ผมนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 7 และการสัมมนา Hair Asia Forum เพื่อระดมความคิดเห็นของช่างเสริมสวยนานาประเทศถึงแนวโน้มแฟชั่น และกระแสเศรษฐกิจในวันนี้ พร้อมด้วยการแสดงแฟชั่นจาก นานาชาติ อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ และประเทศในเอเซียอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณพนิดา อังกุระ
บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-309-6183, 09-522-8537 และ 09-446-9434
E-mail : todaytion@yahoo.com
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--