แคสเปอร์สกี้แจกโปรโมชั่นจุใจในงานคอมมาร์ท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 3, 2009 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น แคสเปอร์สกีแอนตี้ไวรัสมาแรงแห่งยุค ยกขบวนโปรดักส์สุดฮิตลดแลกแจกแถมกระหน่ำจนทุกคนต้องตะลึง พบกับแคสเปอร์สกีแอนตี้ไวรัส 2010 รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้ง Kaspersky Internet Security 2010, Kaspersky Antivirus 2010 และ Kaspersky Mobile Security พร้อมฟีตเจอร์ที่เหนือกว่าเพื่อความปลอดภัยสูงสุดในโลกไซเบอร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาทเท่านั้น พิเศษกว่าใครกับช่วงนาทีทอง 11.00-12.00 น. Kaspersky Antivirus2010 เพียง 199 บาทเท่านั้น เฉพาะในงาน Commart Thailand 2009 เท่านั้น อย่าลืมไปพบกันในงาน Commart Thailand 2009 ที่บูธ ICOM TECH Plenary Hall ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2552 นี้ เวลา10.00-20.00 น. เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆ ประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ประสานงานประชาสัมพันธ์ บูรณี จันทรปรรณิก, ชลวรรณ วงษ์อินทร์ พิตอน คอมมิวนิเคชั่น โทรศัพท์ 02.690.5681-4, 081.841.3767. buranii@PITON.biz,