ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล พิธีเปิดงาน BUS&TRUCK '09 และพิธีมอบรางวัล BUS&TRUCK Best Seller Award 2009

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 3, 2009 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เนื่องด้วย บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตหนังสือพิมพ์ BUS&TRUCK หนังสือพิมพ์เพื่อผู้ประกอบการรถพาณิชย์ กำหนดจัดงาน BUS&TRUCK ’09 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด Business Catalyst ในระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11.00-20.00 น. ณ ไบเทค กรุงเทพฯ โดยภายในงานจะเป็นการนำเสนอ นวัตกรรม เทคโนโลยีเครื่องยนต์ ส่วนประกอบ อุปกรณ์ พลังงาน และการบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนสถาบันการศึกษาต่างๆ ซึ่งนับเป็นงานมอเตอร์โชว์รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการ งานเดียวในประเทศไทย ทั้งนี้ในงานดังกล่าวจะจัดให้มีพิธีมอบรางวัล BUS&TRUCK Best Seller Award 2009 รางวัลยอดขายรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษสูงสุดแห่งปี ครั้งแรกของประเทศไทย โดยพิจารณาจากยอดจดทะเบียนรถบรรทุกและรถโดยสารจากกรมการขนส่งทางบกอีกด้วย จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีเปิดงานและพิธีมอบรางวัลดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00-15.00 น. ณ บริเวณโถงหน้า Hall 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ (ไบเทค)

แท็ก เนชั่น   ไบเทค