ภาพข่าวทรู ฟิตเนสจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday November 5, 2009 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ทรู ฟิตเนส จัดโปรโมชั่นดีๆฉลองครบรอบ 5 ปี ในราคาพิเศษเพียง 500 บาท ให้คุณเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายท่ามกลางศูนย์ออกกำลังกายครบวงจรสุดฮิปและทันสมัย ที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง กับสิทธิที่หลากหลาย อาทิ การออกกำลังกายแบบไร้ขีดจำกัด 5 สัปดาห์ สิทธิในการเข้าคอร์สโยคะ 5 ครั้ง และบิแกรมโยคะร้อน 5 ครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับการนวดที่ทรู สปา 1 ครั้ง พร้อมรับเครื่องดื่มสมูทตี้เติมความสดชื่นจากทรู คาเฟ่ ฟรีอีก 1 แก้ว ...เชิญคุณมาร่วมฉลองด้วยการออกกำลังกายได้แล้ววันนี้ที่ทรู ฟิตเนส... ข้อเสนอพิเศษนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู ฟิตเนส สาขา เอ็กเชนทาวเวอร์ และสาขาเซน เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-663-4999 และ 02-610-0999 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ทรู กรุ๊ป โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com

แท็ก ภาพข่าว: