ไทยพาณิชย์เปิดขุมทรัพย์การลงทุน นำเสนอ 5 ชุดฉลาดเลือก ในงาน SET in The City 2009

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 5, 2009 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์จัดแคมเปญการลงทุนอย่างครบวงจร เข้าร่วมงาน SET in The City 2009 คัดสรรบริการที่เป็นเลิศแก่นักลงทุนทั้งมือเก่าและมือสมัครเล่นภายใต้แนวคิด “เปิดขุมทรัพย์ทางการลงทุน : SCB Treasure Set มั่งคั่งและมั่นคง” นำเสนอบริการ 5 ชุดฉลาดเลือกสำหรับผู้ลงทุนได้แก่ Safety Set , Healthy Set , Wealthy Set , Richly Set และSecurity Setพร้อมให้คำปรึกษาการวางแผนทางการเงินในทุกช่วงชีวิต มอบข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีสำหรับลูกค้า นักลงทุน ลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตอัสนี — วสันต์ ฟรี นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายผลิตภัณฑ์เงินฝากและการลงทุน ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในงาน SET in The City ปีนี้กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเช่นเคย โดยจัดแคมเปญพิเศษมอบให้กับลูกค้าที่สมัครใช้บริการภายใต้แนวคิด “ เปิดขุมทรัพย์ทางการลงทุน : SCB Treasure Set มั่งคั่งและมั่นคง” พร้อมชุดการลงทุนที่คุ้มค่า ได้แก่ Safety Set , Healthy Set , Wealthy Set , Richly Set และ Security Set ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนครบเครื่องทุกเรื่องของชีวิต อาทิ การลงทุนในกองทุนSFF LTF RMF Termfundหุ้น อนุพันธ์ ผลิตภัณฑ์ประกันภัย ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ บัตรเครดิตสินเชื่อหมุนเวียน สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น พร้อมรับExtra Bonus SCB Treasure Bag และ Starbuck Card หรือ S&P Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท เมื่อซื้อ SCB Treasure Set ใดก็ได้ ปัจจุบันลูกค้ายอมรับความเสี่ยงและมีข้อมูลมากขึ้น กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์จึงเลือกตอบโจทย์ ในการวางแผนด้านผลตอบแทนและความเสี่ยง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำรับปรึกษาปัญหาหุ้นและอนุพันธ์จากทีมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ชั้นนำของ บล.ไทยพาณิชย์ (SCBS) ที่จะมาเปิดคลีนิกรับปรึกษาปัญหาสุขภาพหุ้นในบัญชีของนักลงทุน เพื่อให้การลงทุนของลูกค้าในกลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์มีการกระจายความเสี่ยงที่เหมาะสม และมีข้อมูลเพียงพอต่อการตัดสินใจลงทุนให้ได้รับผลตอบแทนที่พึงพอใจ ทั้งนี้ ลูกค้าที่เปิดบัญชีกับ SCBS ภายในงานและมีการลงทุนไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทภายใน 3 เดือน มีสิทธิลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย. สำหรับงาน SET in The City 2009 กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ได้นำบริษัทในเครือมาร่วมออกบูธในครั้งนี้ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด , บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด , บริษัท ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) , บริษัท ไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัทเทเวศน์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้ที่สนใจเพิ่มความมั่งคั่งด้วยการลงทุนสามารถมาได้ที่บูธของธนาคารไทยพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 12 — 15 พฤศจิกายน 2552ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน