ภาพข่าวบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย เฉลิมฉลองความสำเร็จ การเป็นผู้นำในตลาดสตอเรจในประเทศไทย 4 ไตรมาสซ้อน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 5, 2009 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (กลาง) เฉลิมฉลองความสำเร็จของไอบีเอ็มกับการเป็นผู้นำในตลาดเอ็กซ์เทอนัล ดิสก์ สตอเรจในประเทศไทย 4 ไตรมาสซ้อน (ตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ปี 2551 ถึง ไตรมาสที่ 2 ปี 2552) ด้วยตัวเลขส่วนแบ่งตลาด 29.3%, 37.0%, 29.1% และ 33.9% ตามลำดับ จากรายงานของไอดีซี เอเชีย แปซิฟิก สตอเรจ ซิสเต็มส์ แทร็กเกอร์ ไตรมาส 2 เดือนกันยายน 2552 เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จดังกล่าว ไอบีเอ็มจึงเปิดตัวสตอเรจและเน็ตเวิร์กโซลูชันพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อช่วยองค์กรเอสเอ็มอีปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและลดค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งเปิดตัวโปรโมชัน ‘โชคสองชั้น’ ดังต่อไปนี้ โชคชั้นที่ 1 — ซื้อไอบีเอ็มสตอเรจรุ่น DS5020 ใหม่ในราคาพิเศษสุดเพียง 679,999 บาทจากราคาปกติ 980,000 บาทวันนี้ รับสิทธิ์อัพเกรดการรับบริการหลังการขายจากช่วงเวลาทำการปกติ เป็นแบบ 7 วัน 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 3 ปีเต็ม โชคชั้นที่ 2 - ซื้อไอบีเอ็มสตอเรจรุ่น DS5020 วันนี้ รับสิทธิ์ ซื้อไอบีเอ็ม อีเทอร์เน็ต เน็ตเวิร์กสวิทช์ B48G ในราคาพิเศษสุด 134,000 บาท จากราคาปกติที่ 184,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันและโปรโมชันใหม่ทางด้านสตอเรจและเน็ตเวิร์กของไอบีเอ็ม ติดต่อบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทรศัพท์ 1-800-299-222 (โทรฟรี) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด คุณวีระกิจ โล่ทองเพชร โทร : 0 2273 4117 อีเมล์: werakit@th.ibm.com HTML Markup;