งาน BUS & TRUCK ’09 ทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ

ข่าวยานยนต์ Friday November 6, 2009 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมด้วยนายกสมาคมฯ อีก 10 ท่าน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน BUS & TRUCK ’09 (บัสแอนด์ทรัค ’09) อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ ภายในงาน BUS & TRUCK ’09 (บัสแอนด์ทรัค ’09) มีการมอบรางวัล BUS & TRUCK Best Seller Award 2009 แชมป์ยอดขายรถใหญ่แห่งปี ซึ่ง บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด คว้าไปถึง 2 รางวัล ได้แก่ แชมป์รถบรรทุกขนาดใหญ่ น้ำหนัก 7,000 กิโลกรัมขึ้นไป และ แชมป์รถโดยสารขนาดใหญ่ ประเภทเครื่องยนต์ดีเซล น้ำหนัก 7,000 กิโลกรัมขึ้นไป โดย คุณเดย์ ยิ่งชล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว สำหรับรางวัล แชมป์รถโดยสารขนาดใหญ่ ประเภทสายพันธุ์ NGV แท้ น้ำหนัก 7,000 กิโลกรัมขึ้นไป ตกเป็นของ บริษัท ซันลอง มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่พ่วงท้ายรางวัล แชมป์รถโดยสารขนาดใหญ่ น้ำหนัก 2,001 — 4,000 กิโลกรัมขึ้นไป อีก 1 รางวัล โดย คุณหลิน เข่อ นั่ว ที่ปรึกษาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซันลอง มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบสท์ริน กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์ Golden Dragon เป็นผู้รับมอบรางวัล งาน BUS & TRUCK ’09 (บัสแอนด์ทรัค ’09) งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษงานเดียวในประเทศไทย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่ 11.00 — 20.00 น. ณ ไบเทค กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม : คุณขนิษฐา ไชยบุญเรือง, คุณสุวิทย์ จารุศรีวรกุล, คุณกรณ์วิกา สู่สว่าง โทร. 0-2717-2477 ต่อ 263, 123 E-Mail : PR@TTFIntl.com