โอ บอง แปง แถลงข่าว “I Feel Good @ Au Bon Pain”

ข่าวทั่วไป Friday November 6, 2009 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย โอ บอง แปง ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน... “I Feel Good @ Au Bon Pain” รู้สึกดีได้ทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมปัง สูตร ซีโร่ แกรม ทรานส์ แฟต จาก โอ บอง แปง ในวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.00 น. — 12.00 น.* (สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 9.30 — 10.00 น.) ณ ร้านโอ บอง แปง สาขาอาคารซิลลิค สีลม (ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดงและรถใต้ดินสถานีสีลม) ร่วมสร้างความรู้สึกดี ๆ อย่างง่าย ๆ กับ 7days 7 specials โปรโมชั่นดี ๆ จากโอ บอง แปง ที่ได้นำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมปังสูตรซีโร่ แกรมส์ ทรานส์ แฟต มาให้คุณอิ่มอร่อยได้ทั้ง 7 วัน ในราคาเบา ๆ พร้อมพบและพูดคุยกับผู้บริหารของโอ บอง แปง คุณนาดิม ซาลฮานี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีพี คาเฟ่ ประเทศไทย (จำกัด) และคุณวิภา บุญปาลิต ผู้จัดการทั่วไป ถึงแผนการในอนาคตของโอ บอง แปง ในปี 2553 สื่อมวลชนยืนยันการร่วมงาน และขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวไลเกล้า คุ้มวงศ์ (โอ) / คุณนิลวรรณ มีเดช (เจน) บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร. 02 233 4329 — 30 ต่อ 22 หรือ 12 แฟกซ์. 02 236 8030/ อีเมลล์ pr@francomasia.com

แท็ก ขนมปัง