DCOM อัพเดทนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ AMD PhenomII X4 955(Black Edition) สุดยอดสมองของคอมพิวเตอร์ เพื่อการประมวลผลที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 9, 2009 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ดีคอม กรุ๊ป AMD PhenomII X4 955(Black Edition) ผลิตด้วยกระบวนการ 45 นาโนเมตร โดยพัฒนามาจากกระบวนการผลิต 65 นาโนเมตร ทำงานด้วยความเร็ว 3.2 GHz ความถี่แคช L2 512 x 4 KB, มีแคช L3 สูงถึง 6 MB และ 4000 MHz System Bus Speed อีกทั้งยังมีหัวใจของแพลตฟอร์ม Dragon นั่นคือโปรเซสเซอร์ AMD Phenom II X4 ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีมัลติคอร์ที่ฉลาดกว่า ให้สมรรถนะสูงสุดได้ในยามที่ต้องการ ทั้งงานมัลติทาสก์และงานอื่นๆตามที่แอพพลิเคชั่นแต่ละตัวต้องการ ความเร็ว 3.2GHz เป็นระดับที่ยังไม่สุด ยังมีที่เหลือสำหรับรองรับการโอเวอร์คล็อกอีกด้วย ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งสมรรถนะได้ตามต้องการสำหรับการทำงาน การเล่นเกม HD และมัลติมีเดีย ด้านกราฟิก ATI Radeon HD 4800 Series และชิปเซ็ต AMD 7-Series ทำให้แพลตฟอร์ม Dragon พร้อมสำหรับประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าของผู้บริโภค ด้วยภาพวีดีโอที่ไหลลื่นและต่อเนื่อง, ภาพที่คมชัดสดใส, และกราฟิกที่สมจริง แพลตฟอร์ม Dragon สนับสนุน DirectX? 10 ทำให้สมรรรถนะกราฟิกสูงกว่า เมื่อรวมกับ ATI Radeon HD 4800 Series จึงหมายถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเกมเมอร์ แม้แต่ในโหมดกราฟิกระดับ HD ก็ด้วยเช่นกัน แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่ที่ความละเอียดของมอนิเตอร์ ส่วนเรื่องของการประหยัดพลังงานนั้นแพลตฟอร์ม Dragon เป็นตัวช่วยให้ผู้ผลิตพีซีสามารถออกแบบและพัฒนาพีซีที่ให้สมรรถนะสูงสุดและกินไฟน้อยที่สุด โปรเซสเซอร์ AMD Phenom II มาพร้อมเทคโนโลยี AMD Cool'n'Quiet? 3.0 ที่ มีการปรับปรุงเรื่องความสามารถในการจัดการพลังงานให้มีประสิทธิภาพสูง ขึ้นไปอีกระดับ ขณะที่ส่งผลกระทบต่อสมรรถนะการทำงานน้อยที่สุด มันช่วยให้ระบบมัลติคอร์มีอุณหภูมิลดลง พร้อมๆ กับเสียงที่เงียบขึ้น แม้ขณะทำงานในโหมด HD ก็ตาม สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมบริการหลังการขายที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com