ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จัดงานแถลงข่าวแผนการตลาดเบียร์ช้าง พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “ คนไทยหัวใจเดียวกัน”

ข่าวทั่วไป Monday November 9, 2009 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแผนการตลาดเบียร์ช้าง พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “ คนไทยหัวใจเดียวกัน” ในวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema (โรง 13 ) ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคุณชาลี จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ฝ่ายการตลาดเบียร์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ขอเชิญชมภาพยนตร์โฆษณา “ คนไทยหัวใจเดียวกัน ” และพูดคุยกับพรีเซ็นเตอร์ 3 คน 3 คาแร็กเตอร์ อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือ คุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119