ภาพข่าวรพ.กรุงเทพพัทยา ร่วมกับบริษัท มี้ด จอห์นสัน จัดกิจกรรม “เอนฟา ไขรหัสอัจฉริยะ”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 10, 2009 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับบริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทรีชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการเด็ก“เอนฟา ไขรหัสอัจฉริยะ” เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการเรียนรู้ ให้กับเด็กตั้งแต่แรกเกิดถึง 2 ปี โดยมีกุมารแพทย์ให้ความรู้ แนะนำเคล็ดลับในการดูแลเจ้าตัว มีครอบครัวร่วมกิจกรรมกว่า 300 ครอบครัว วันที่ 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุม ดี 1 โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการ “เอนฟา ไขรหัสอัจฉริยะ” โดยมี นายแพทย์คมสัน วสุวานิช ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรม ต่อจากนั้น นายแพทย์อนันต์ โลหะพัฒนบำรุง กุมารแพทย์ด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็ก โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาให้ความรู้กับคุณพ่อคุณแม่ในเรื่องเทคนิคการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมน่าสนใจหลากหลายกิจกรรม เช่น ลานมหัศจรรย์แห่งโภชนาการ ลานมหัศจรรย์แห่งเสียงดนตรี ลานมหัศจรรย์แห่งการเล่น ลานกระตุ้นพัฒนาการทางภาษา ซึ่งแต่ละกิจกรรมนั้นได้รับความสนใจจากหนูน้อยและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก อนึ่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา มีความพร้อมในการดูแลทารกและคุณแม่ โดยมีห้องคลอดที่สะอาด ปลอดเชื้อ ศูนย์กุมารเวช ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 15 ท่าน เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าลูกน้อยของท่านจะเจ็บป่วยเวลาใด ก็สามารถมารับรักษากับกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร.038-259-999