ทาทา มอเตอร์ แถลงข่าว มอเตอร์เอ็กซ์โป 2009 ทาทา มอเตอร์ (ประเทศไทย)

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 10, 2009 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท ทาทา มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเกี่ยวกับรายละเอียดการเปิดตัวรถใหม่ ภาพรวมของบูธ และกิจกรรมพิเศษ ทาทา ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2009 โดยมี นายอาจิต เวนคาทารามัน ประธานเจ้าหน้าบริหาร และนายอภิเชต สีตกะลิน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และบริการลูกค้า ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ให้สัมภาษณ์พูดคุยกับท่านสื่อมวลชน วัน วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา ลงทะเบียน 13.00 เริ่มแถลงข่าวเวลา 13.30 - 14.30 น. สถานที่ หอประชุมพุทธคยา บริษัทดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณสิทธิ วัฒนายากร โทร. 0-2610-2384 Sitthi Wattanayagorn Consulting Manager DC Consultants and Marketing Communications Ltd Amarin Plaza, Level 22, 496-502 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330 Direct Line: (662) 610 2384 Tel: (662) 610 2364-5 Fax: (662) 610 2345-6 http://www.dcconsultants.co.th