หลักสูตรสัมมนา Instant Wealth "ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจขาลง ทำธุรกิจอย่างไร ให้ได้เงินฉับไว ไม่ต้องรอ" 26-27 พ.ย.52

ข่าวทั่วไป Wednesday November 11, 2009 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--IMPACT Exhibition Management หลักสูตรสัมมนา Instant Wealth วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2552 ห้องจูปิเตอร์ 4-7 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี "ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจขาลง ทำธุรกิจอย่างไร ให้ได้เงินฉับไว ไม่ต้องรอ" ในภาวะที่ทั่วโลกต้องประสบกับปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง การสรรหากลยุทธ์ที่สามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจ สร้างรายได้ เพิ่มยอดขาย และนำเงินสดมาสู่องค์กรอย่างทันท่วงที เห็นผลรวดเร็ว ทันใจ จึงมีความจำเป็นและเป็นความท้าทายของทุกองค์กรธุรกิจ ขอแนะนำหลักสูตร "Instant Wealth" โดย ดร.เอกฤทธิ์ เลี้ยงพาณิชย์ เพื่อที่จะช่วยเพิ่มช่องทางด้านธุรกิจให้คุณ รวมทั้งช่วยค้นหาโอกาสที่ซ่อนอยู่ในธุรกิจและองค์กร ตลอดจนการแปลงทรัพย์สินที่ไม่มีอยู่ในบัญชีงบดุล เป็นเงินสด ไม่เพียงเพื่อยืนหยัดอยู่รอด หากแต่ยังช่วยขับเคลื่อนองค์กร ให้สามารถก้าวไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้ง กลยุทธ์การตลาด ,กลยุทธ์การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ และ กลยุทธ์การขายโอกาสทางธุรกิจ สนใจติดต่อ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ คุณดวงกมล อมรินทร์รัตน์ Tel: 0-2833-5111