ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2552

ข่าวบันเทิง Wednesday November 11, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2552 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) ทรูวิชั่นส์ 97 เวลา 15.05 น. และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. จากปี 2549 งานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ เป็นงานมหกรรมระดับโลกครั้งแรกในไทย จ.เชียงใหม่ บนพื้นที่ 470 ไร่ เป็นงานที่รวมสุดยอดความมหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ กว่า 2,200 ชนิด มากกว่า 2.5 ล้านต้น จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสที่พระองค์ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี และฉลองพระชนมายุ 80 พรรษา และในปีนี้ย่างเข้าฤดูหนาว อากาศสดชื่นเย็นสบาย โยฮัน วิมลเฉลา (กลาง) พิธีกรร่วมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ได้พาคุณผู้ชมกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศที่น่าจดจำอีกครั้ง โดยร่วมสนทนา กับ คุณอุทัย นพคุณวงศ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ และ คุณไมตรี เยาวรัตน์ (ขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารโครงการสวนเฉลิมพระเกียรติ พูดคุยถึงความพร้อมและความงดงามของงาน “ราชพฤกษ์ ปี 2552” ภายใต้แนวคิด “รวมใจภักดิ์รักพ่อหลวง” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2552 โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคาดว่า จะมีนักท่องเที่ยวเข้าชมกว่า 2 แสนคน ร่วมสัมผัสบรรยากาศงานได้ก่อนใครใน รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2