ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2552

ข่าวบันเทิง Wednesday November 11, 2009 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2552 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) ทรูวิชั่นส์ 97 เวลา 15.05 น. และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. “ถนนคนเดิน” เมืองเชียงใหม่เป็นแหล่งนัดพบของนักช้อปที่ผสมผสานเข้ากับสีสันยามราตรีบนถนนราชดำเนินและถนนพระปกเกล้า ซึ่งจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ โดยเฉพาะสินค้าพื้นเมืองหลากหลายชนิดมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ โยฮัน วิมลเฉลา (ขวา) พิธีกรร่วม รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค มาพร้อมกับข่าวดีสำหรับคอละครเวทีทั้งหลายสามารถหาชมได้แล้วที่โรงละคร เพลย์เฮ้าส์ เอนเตอร์เทนเม้น คอมเพล็กซ์ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับ “ถนนคนเดิน” นำเสนอละครแนวใหม่ที่มีการแสดงสุดอลังการในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และตอนนี้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สามารถจุผู้ชมได้ถึง 350 ที่นั่ง และทีมนักแสดงชายหญิงผู้ล้วนมีความสามารถช่วยสร้างสีสันให้กับถนนคนเดินแห่งนี้ได้ไม่น้อย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมชมบรรยากาศอันคึกคักของถนนคนเดิน พร้อมเลือกชมผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดเก๋ๆ ของชาวเชียงใหม่พร้อมกันได้ใน รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2