เคที ซีมิโก้ คว้าชัย ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่ง “TFEX Simulation 2009”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 12, 2009 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--KT ZMICO บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด คว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน “TFEX Simulation 2009” ซึ่งจัดโดยบริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นายภมร สุวรรณสาครกุล พนักงานบริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่ง “TFEX Simulation 2009” ในประเภท “ท้าเซียน : สำหรับเจ้าหน้าที่การตลาดหรือบุคลากรของบริษัทสมาชิกตลาดอนุพันธ์” ซึ่งจัดโดยบริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยมีการจัดแข่งขันในระยะเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน — 30 กันยายน 2552 ซึ่งได้มีการประกาศผลอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2552 ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท พิธีรับรางวัลจะมีขึ้นในงาน SET in the City 2009 ในวันที่ 14 พ.ย. 2552 ซึ่งกิจกรรมการแข่งขัน TFEX Simulation 2009 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้และความเข้าใจ ให้แก่ผู้ลงทุนและผู้ที่สนใจในอนุพันธ์ ซึ่งได้แก่ ฟิวเจอร์สและออปชั่น ผ่านเกมจำลองซื้อขายเสมือนจริง รวมทั้งให้เกิดความคุ้นเคยในขั้นตอนและกระบวนการซื้อขายอนุพันธ์ผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ KT ZMICO Connect โทร. 02 695 5555 E-mail: Ktzmicoconnect@ktzmico.com