ไฮไลท์เด็ดๆ ภายในงาน Raycity @ TGS 2010

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2009 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--Golden Soft เปิดศักราชใหม่.. ยิ่งใหญ่กว่าเดิม การแข่งขันระดับประเทศครั้งแรกแห่งปี 2010 ระเบิดศึกซิ่งชิงความเป็นสุดยอดเจ้าแห่งสนามความเร็ว ที่จะได้ครองรางวัลแชมป์สุดอลังการ ทั้งเงินรางวัล ถ้วยเกียรติยศ และรถแข่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่หาไม่ได้ที่ไหน พร้อมไอเท็มจากกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกมากมาย เริ่มรับสมัครทางหน้าเว็บไซต์ ตั้งแต่ 16 - 27 พฤศจิกายนนี้ ค่าสมัครเพียง 9,000,000 Rain จำนวนจำกัด 64 ทีม เท่านั้น (ทีมละ 3 คน ต้องอยู่คลับเดียวกัน) แข่งรอบคัดเลือกแบบออนไลน์ ในวันที่ 14-18 และ 21-23 ธันวาคม 2552 เวลา 18.00 น. เพื่อคัดเลือกตัวแทน 16 ทีมลงแข่งรอบชิงชนะเลิศในงาน Thailand Game Show 2010 ร่วมสร้างปรากฎการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ 8 - 10 มกราคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการแข่งขัน Raycity @ TGS 2010 16 - 27 พ.ย. 09 เปิดรับสมัครเข้าแข่งขัน Raycity @ TGS 2010 (64 ทีม) 14 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม A 15 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม B 16 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม C 17 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม D 18 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม E 21 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม F 22 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม G 23 ธ.ค. 09 การแข่งขันรอบคัดเลือก Raycity @ TGS 2010 กลุ่ม H 9 ม.ค. 10 การแข่งขัน Raycity @ TGS 2010 รอบ 16 ทีม (Double Elimination) * แข่งภายในงาน Thailand Game Show 2010 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 ม.ค. 10 การแข่งขัน Raycity @ TGS 2010 รอบชิงชนะเลิศ (Double Elimination) * แข่งภายในงาน Thailand Game Show 2010 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ * กำหนดการต่างๆ อาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าสมัครเข้าแข่งขัน Raycity @ TGS 2010 การสมัครเข้าแข่งขัน - เปิดรับสมัครเข้าแข่งขัน วันที่ 16 - 27 พฤศจิกายน 2009 เวลา 18.00 น. - รับสมัครทั้งหมด 64 ทีม ทีมละ 3 คน (อ้างอิงลำดับการสมัครจากทีมที่ส่งค่าสมัครมาก่อน) - 1 ID สามารถเข้าแข่งได้ 1 ทีมเท่านั้น - สมาชิกในทีมต้องมี Lv. คนขับ 40 และอยู่ึคลับเดียวกันทุกคน (ไม่จำกัดประเภทของรถ และ Lv. รถ) - สมัครผ่านหน้าเว็บ จากนั้นให้หัวหน้าทีม ส่งค่าสมัครจำนวน 9,000,000 Rain ผ่าน Raynet มาที่[DK]Phantom ในเกม เปิดรับสมัคร 16 - 27 พ.ย. 09 รายละเอียดการแข่งขัน Raycity @ TGS 2010 การสมัครเข้าแข่งขัน - เปิดรับสมัครเข้าแข่งขัน วันที่ 16 - 27 พฤศจิกายน 2009 เวลา 18.00 น. - รับสมัครทั้งหมด 64 ทีม ทีมละ 3 คน (อ้างอิงลำดับการสมัครจากทีมที่ส่งค่าสมัครมาก่อน) - 1 ID สามารถเข้าแข่งได้ 1 ทีมเท่านั้น - สมาชิกในทีมต้องมี Lv. คนขับ 40 และอยู่ึคลับเดียวกันทุกคน (ไม่จำกัดประเภทของรถ และ Lv. รถ) - สมัครผ่านหน้าเว็บ จากนั้นให้หัวหน้าทีม ส่งค่าสมัครจำนวน 9,000,000 Rain ผ่าน Raynet มาที่[DK]Phantom ในเกม รอบ 64 ทีม กติกาการแข่งขัน - ผู้เข้าแข่งขันต้องอยู่คลับเดียวกันทั้งวันสมัคร และวันที่แข่งขัน (ต้องเป็นคลับเดิมด้วย) - กรณีที่ผลคะแนนของทั้ง 2 ฝ่ายเท่ากัน ให้ยึดเอาทีมที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก เป็นฝ่ายชนะ - การแข่งขันจะต้องใช้ตัวละครตามที่สมัครไว้เท่านั้น [อ้างอิงจากหน้ารายชื่อทีมเป็นหลัก] - หากกด Start เข้าสนามแข่งแล้วมีผู้เล่นหลุด ทีมงานจะทำการ Re-Match ให้ - หลังจากวิ่งออกจากจุดเริ่มต้นแล้ว หากมีผู้เล่นหลุดกลางทางจะ "ไม่มี" การ Re-Match ใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น - การมาไม่ตรงต่อเวลาการแข่งขันเกินกว่า 10 นาที จะถือว่าทีมนั้นๆ สละสิทธิ์ในการแข่้งขัน - หากเห็นว่าการแข่งขันไม่เป็นธรรม หรือเกิดปัญหาต่างๆ ให้หัวหน้าทีม (เท่านั้น) รีบแจ้่งขอแย้งผลการแข่งขันทันที หากมาแย้งทีหลังทีมงานจะไม่รับเรื่องดังกล่าว - หากเกิดปัญหาใดๆ ในการแข่งขัน ให้การตัดสินใจต่างๆ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของกรรมการผู้คุมแข่งเท่านั้น รูปแบบการแข่งขัน - การแข่งขันจะใช้ Mode Track Team แผนที่ All Random แข่งแบบ Knock Out 2 ใน 3 - ทีมงานจะจับฉลากแบ่งสายทีมแข่งออกเป็น 8 กลุ่ม กลุ่มละ 8 ทีม - แข่งขันในวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 น. ของวันที่ 14 - 18 และ 21 - 23 ธันวาคม 2009 (วันละ 1 กลุ่ม) - ทำการแข่งคัดเลือกให้ได้ผู้เข้ารอบต่อไปกลุ่มละ 2 ทีม จะได้ทั้งหมด 16 ทีม กฎการเปลี่ยนตัว - ในรอบ 64 ทีม ทีมงานอนุญาตให้เปลี่ยนตัวได้อย่างอิสระ สามารถโยกย้ายจากทีมนึงไปอีกทีมนึงได้ รวมถึงเอาสมาชิกใหม่มาแทนที่ได้เช่นกัน (โพสเปลี่ยนในเว็บบอร์ด) - อนุญาตให้เปลี่ยนตัวได้ถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2009 เวลา 18.00 น. เท่านั้น เกินกว่านี้ไม่อนุญาตให้ปรับเปลี่ยน และแก้ไขใดๆ ทั้งสิ้น รอบ 16 ทีม (แข่้งขันภายในงาน Thailand Game Show 2010 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) กติกาการแข่งขัน - ทั้ง 16 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ ต้องมาต้องมารายงานตัววันที่ 9 ม.ค. 2010 ในช่วงเวลา 10.00 - 11.00 น. หากผ่านเข้ารอบให้มารายงานตัวในวันที่ 10 เวลาเดียวกัน (หากมาสาย จะถือว่าสละสิทธิ์การแข่งขัน) - การแข่งขันจะต้องใช้ตัวละครตามที่สมัครไว้เท่านั้น [อ้างอิงจากหน้ารายชื่อทีมเป็นหลัก] (ตอนรายงานตัวทีมงานจะตรวจสอบข้อมูลตัวละคร และบัตรประชาชนด้วย) - ทีมที่ไม่ได้มารายงานตัว หรือมารายงานแต่ไม่ได้เข้าแข่งอย่างสมบูรณ์ จะถูกตัดสิทธิ์การรับรางวัลปลอบใจเช่นกัน - การมาไม่ตรงต่อเวลาการแข่งขันเกินกว่า 10 นาที จะถือว่าทีมนั้นๆ สละสิทธิ์ในการแข่้งขัน - หากเห็นว่าการแข่งขันไม่เป็นธรรม หรือเกิดปัญหาต่างๆ ให้หัวหน้าทีม (เท่านั้น) รีบแจ้่งขอแย้งผลการแข่งขันทันที หากมาแย้งทีหลังทีมงานจะไม่รับเรื่องดังกล่าว - ผู้เข้าแข่งขัน สามารถนำ Keyboard / Mouse / Mouse Pad / Joy มาเปลี่ยนเองได้ แต่ต้องเป็น Port ที่เครื่องที่ใช้ในการแข่งขันรองรับ และไม่ต้องลง Driver - หากเกิดปัญหาใดๆ ในการแข่งขัน ให้การตัดสินใจต่างๆ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของกรรมการผู้คุมแข่งเท่านั้น รูปแบบการแข่งขัน - การแข่งขันจะใช้ Mode Track Team แผนที่ All Random แข่งแบบ Knock Out 2 ใน 3 - จับฉลากแบ่งสายทีมแข่งหลังจากรายงานตัว เพื่อจัดสายการแข่งในรูปแบบ Double Elimination - ในรอบชิงชนะเลิศ และรอบชิงอันดับ 3 จะแข่งขันแบบ Knock Out 3 ใน 5 - หากมีการหลุดเกมในกรณีใดๆ ก็ตาม ให้อยู่ในดุลยพินิจของกรรมการว่าจะให้ Re-Match หรือไม่ - กรณีที่ผลคะแนนของทั้ง 2 ฝ่ายเท่ากัน ให้ยึดเอาทีมที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก เป็นฝ่ายชนะ - แข่งขันรอบ 16 ทีม ในวันเสาร์ ที่ 9 มกราคม 2009 - แข่งขันรอบ 8 ทีมเป็นต้นไป ในวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2009 กฎการเปลี่ยนตัว - หลังจากได้ทีมเข้ารอบทั้ง 16 ทีมแล้ว ให้เปลี่ยนตัวสมาชิกทีมได้ แต่สมาชิกคนที่ออกไปจะไม่มีสิทธิ์ไปเข้าแข่งให้กับทีมอื่นๆ และสมาชิกคนใหม่ที่จะมาเข้าทีมจะต้องเป็นคนที่ยังไม่เคยเข้าแข่งขันในรายการนี้มาก่อนเช่นกัน - ตรวจสอบจากทั้งผู้เล่นตัวจริง และตัวละคร (ถึงมี 2 ID ก็มาเข้าแข่งได้ 1 ครั้งเท่านั้น จะใช้อีก ID มาขอเปลี่ยนตัวเข้าแข่งไม่ได้ ทีมงานจะตรวจสอบจากข้อมูลของ ID ที่ยื่นเรื่องขอเปลี่ยน เพราะในวันแข่งจริงจำเป็นต้องนำบัตรประชาชนมารายงานตัวด้วย) - กำหนดการเปิดรับเปลี่ยนตัวจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง * กำหนดการต่างๆ อาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กิจกรรมสนุกๆ ภายในงาน Raycity @ TGS 2010 ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เร็วๆ นี้ ** http://www.raycity.in.th/site/tgs2010/main.php

แท็ก raycity