อบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบเสื้อผ้าละคร การแสดง และ นาฏยศิลป์

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2009 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เจแปนฟาวน์เดชั่น เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศิลปศาสตร์ และคณะศิลปะประยุกต์ และการออกแบบ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปการละคร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบเสื้อผ้าละคร การแสดง และนาฏยศิลป์ให้กับนักศึกษาที่เรียนด้านศิลปะการแสดง ทั้งแขนงเต้นรำ และละครเวที ตลอดจนถึงสมาชิกกลุ่มละครต่างๆที่มีความสนใจจะเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพทางด้านนี้ ในการนี้จะมีวิทยากรผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการออกแบบเสื้อผ้าละคร และเขียนบทละครชาวญี่ปุ่นมาให้ความรู้ และคำแนะนำอย่างใกล้ชิด รีบสำรองที่ซึ่งมีจำกัด (นักออกแบบเสื้อผ้า 30 คน นักแสดง 10 คน และนักเต้น 10 คนเท่านั้น) ก่อนที่ท่านจะเสียโอกาสนี้ไปอย่างน่าเสียดาย เชียงใหม่ อบรมวันที่ 28 พฤศจิกายน 2552 8.30-19.00 น. ที่คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แสดงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ติดต่อสำรองที่ได้ที่อาจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี อี-เมล: maisvet@gmail.com อุบลราชธานี อบรมวันที่ 1 ธันวาคม 2552 8.30-19.00 น. ที่คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี แสดงวันที่ 2 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ติดต่อสำรองที่ได้ที่คุณศุภลักษณ์ มาคูณตน อี-เมล: fasupama@hotmail.com หรือ โทร. 084-037-2050 กรุงเทพฯ อบรมวันที่ 3 ธันวาคม 2552 8.30-16.30 น. ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ สยามสมาคมฯ แสดงวันที่ 4 ธันวาคม 2552 เวลา 19.00 น. ณ หอประชุมสยามสมาคมฯ ติดต่อสำรองที่ ได้ที่ คุณเปรมรินทร์ มิลินทสูต โทร. 02-218- 4802 และ 081-559-7252 อีเมล: chuladrama@gmail.com การแสดงทุกรอบเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ชมฟรี