เมื่อ 2 หนุ่มมีฐานะรุมจีบสาวสวยรวยหนี้.....เธอนี้จะเลือกใคร !?

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2552 16:21:35 น.
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

แฟนคลับสาวน้อยหน้าใส “เรนนี่ หยาง” หรือ หยางเฉิงหลิน จะได้ชมผลงานเธออย่างจุใจอีกครั้งหน้าจอช่อง 3 กับซีรีย์เรื่องใหม่ที่ตามมาติดๆ “คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก” (Why Why love) กับบทสาวน้อยสู้ชีวิตผู้มีภาระรับผิดชอบอย่างหนักกับครอบครัวที่มีหนี้สินล้นพ้นตัว ทำให้ชีวิตเธอมีแต่การทำงานที่สร้างรายได้จนไม่มีเวลาสำหรับการตามหาความรักเหมือนสาวไต้หวันทั่วไป จึงต้องพึ่งตัวช่วยคือพรอันวิเศษที่จะปั้นหนุ่มคนนั้นมาให้เธอ ใครที่ประทับใจกับฝีไม้ลายมือของสาวเรนนี่ที่ร่วมงานกับพระเอก “ไมค์ เหอ” ใน “ถึงร้ายก็รัก” ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับซีรีย์กุ๊กกิ๊กกวนๆ เรื่องนี้อีกเรื่อง

“ถงเจียตี้” (เรนนี่ หยาง) มีชีวิตที่ลำบากจากการมีหนี้สินของครอบครัว เธอจึงต้องทำงานเพื่อใช้หนี้ ในขณะที่เรียนเธอยังทำงานพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งของสกุลฮั่ว ในงานกาชาดที่จัดขึ้นโดยห้างสกุลฮั่ว ถงเจียตี้และเสี่ยวนันสองเพื่อนรักไม่ได้ออกร้านเหมือนคนอื่นแต่ทั้งสองมีเพียงกล่องจับรางวัลเท่านั้น และคูปองที่จับขึ้นมานั้นไม่ใช่รางวัล แต่กลับเป็นการให้บริการ “ฮั่วเหยียน” และ “ฮั่วต๋า” 2 หนุ่มคนละขั้วทายาทสกุลฮั่วต่างจับได้คูปองคนละใบ คนหนึ่งจับได้ข้อความว่า “แลกใช้บริการหนึ่งสัปดาห์” อีกคนหนึ่งจับได้ข้อความ “แลกความรัก” คนหนึ่งเหมือนเจ้าชายในฝันผู้สุขุมมีเสน่ห์ ส่วนอีกหนึ่งอารมณ์ร้ายดั่งเจ้าชายอสูร ในที่สุดชะตาก็ลิขิตให้พวกเขา 3 คนต้องมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อความสัมพันธ์บังเกิด อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ..

พรความรักสำหรับถงเจียตี้จะสัมฤทธิ์ผลหรือไม่ ติดตามในซีรีย์ไต้หวันเรื่อง “คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก” (Why Why love) นำแสดงโดย เฮ่อจินเสียง-หยางเฉิงหลิน-หวังฉวนอี - จูดี้ และดาราสมทบอีกมาก แพร่ภาพทุกวันเสาร์เวลา 01.00-02.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา00.30 -01.30 น. เริ่ม 21 พ.ย. ศกนี้ เป็นตอนแรก ทางช่อง 3

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง