TVC ภาพยนตร์โฆษณา ดูเม็กซ์ ไฮคิว

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2009 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ เพราะภูมิต้านทานเป็นพื้นฐานสำคัญที่สุด ที่ช่วยให้ลูกรักมีร่างกายแข็งแรง พร้อมเรียนรู้ และมีพัฒนาการเต็มศักยภาพ เพื่อที่จะนำเขาไปสู่ทุกจุดเป้าหมายได้สูงเท่าที่เขาต้องการ และเพราะเชื่อในความสำคัญของภูมิต้านทาน บริษัท ดูเม็กซ์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านโภชนาการเด็กและทารกมากว่า 50 ปี จึงไม่เคยหยุดคิดค้น วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มีคุณภาพสูงสุด เพื่อพัฒนาการที่เต็มศักยภาพของลูกรัก วันนี้ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ดูเม็กซ์ ไฮคิว พรีไบโอ โพรเทก สูตรเดียวที่มีพรีไบโอติก เอกสิทธิ์เฉพาะของดูเม็กซ์ได้รับผลพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิต้านทานของลูกรักให้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังเพิ่มสารอาหารดีเอชเอเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมองมากถึง 5 เท่าของสูตรเดิม หรือสูงถึง 25 มิลลิกรัมซึ่งมีปริมาณมากที่สุดในท้องตลาด ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ถูกนำเสนอผ่านคุณโบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ คุณแม่ยุคใหม่ผู้มีความเชื่อในเรื่องภูมิต้านทานมาโดยตลอด และน้องอชิ — อชิรวัฒน์ มัสยวานิช ด้วยคอนเซ็ปต์ “Living Proof” ที่แสดงให้เห็นว่าน้องอชิเป็นเด็กที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมศักยภาพในการเรียนรู้ อันเนื่องมาจากการที่คุณโบเชื่อมั่นและเลือกให้น้องอชิดื่มดูเม็กซ์ ไฮคิว มาโดยตลอด การนำเสนอผ่านทาง 3 ช่องทาง คือ ภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อสร้างสรรค์ ณ จุดขาย เพื่อตอกย้ำถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากดูเม็กซ์ เพื่อศักยภาพที่พร้อมของลูกรัก เพื่อทุกการเรียนรู้ ผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา บริษัทตัวแทนโฆษณา : Ogilvy & Mather Advertising ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : “พร้อม” แนวคิด : Living Proof Deputy Executive Creative Director : ฆรณี อารีกุล Creative Director : สันตยา สารลักษณ์ Art Director& Copy Writer : ณัฐ พร้อมเทพ, เกียรติศักดิ์ คีตะภูวนนท์ ผู้วางแผนงานโฆษณา : อมรทัศน์ สุนทรสวัสดิ์ Producer : ธิติพันธ์ สถิตอมรธรรม