ภาพข่าวคณะผู้บริหาร ดีลอยท์ และธนาคารทหารไทย เยือนสำนักงาน ดีลอยท์ และสถาบันการเงิน ในประเทศเนเธอร์แลนด์และโปแลนด์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 17, 2009 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ คณะผู้บริหาร ดีลอยท์ และธนาคารทหารไทย เยือนสำนักงาน ดีลอยท์ และสถาบันการเงิน ในประเทศเนเธอร์แลนด์และโปแลนด์ กระชับความสัมพันธ์ ยกระดับมาตรฐานการบัญชีไทยสู่มาตรฐานโลก IFRS สุทธารักษ์ ปัญญา (ที่ 3 จากซ้าย) หุ้นส่วน ด้านที่ปรึกษาสถาบันการเงิน ร่วมด้วย ดร. สุวัจชัย เมฆะอำนวยชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการสอบบัญชี ศมกฤต กฤษณามระ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการด้านที่ปรึกษาสถาบันการเงิน บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ จำกัด และกลุ่มผู้บริหารโครงการพิเศษธนาคารทหารไทย นำโดย นิศา เลาหสมบูรณ์ (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการโครงการ ธนาคารทหารไทย ร่วมศึกษาดูงานด้านการนำมาตรฐานการบัญชี IAS 39 ออกใช้ในกลุ่มประเทศในยุโรป ณ สำนักงานดีลอยท์ และสถาบันการเงินในประเทศเนเธอร์แลนด์ และโปแลนด์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับเปลี่ยนมาตรฐานบัญชีไทยไปสู่มาตรฐานสากล “IFRS” ตามวัตถุประสงค์ของธนาคาร เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6