ทีวีไกด์รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน กุยช่ายเจ๊มล วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Tuesday November 17, 2009 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ติดตามวิธีที่จะทำให้ “เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” ผอมลงทันตา เมื่อได้มารู้จักกับขนมกุยช่าย เจ้าอร่อย ที่เนื้อแป้งบางใสจนทะลุเห็นไส้ผักสีเขียวๆ อัดแน่นเต็มลูก ร่วมล้วงลึกเคล็ดลับ การทำ “ขนมกุยช่ายเจ๊มล” ร้านยอดนิยมแห่งตลาดวัดศาลเจ้า ปทุมธานี จากปากเจ้าของร้านตัวจริงเสียงจริง “เจ๊มล” ที่โชคชะตาพลิกผันจากที่ค้าขายอะไรไม่เป็นเลยจนวันหนึ่ง ต้องมาเปิดกิจการ เพื่อหาเลี้ยงลูกๆ จึงได้เปิดร้านขายกุยช่าย ซึ่งนำสูตรลับมาจากแม่สามี จนปัจจุบันขายดิบขายดี และขายมานานกว่า 30 ปี พลาดไม่ได้กับการเรียนรู้ขั้นตอน และส่วนผสมทุกอย่างในการทำขนมกุยช่าย ตั้งแต่การทำแป้ง ไส้ผัก และวิธีการห่อ ให้ได้กุยช่ายตามที่ต้องการ ติดตามชมเรื่องราว “กุยช่ายเจ๊มล” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์