เอปสัน แถลงข่าว 3LCD Technology Forum พร้อมเปิดตัวเอปสันโปรเจคเตอร์ 8 รุ่นใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 17, 2009 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วม งานแถลงข่าว 3LCD Technology Forum พร้อมเปิดตัวเอปสันโปรเจคเตอร์ 8 รุ่นใหม่ โดย มร.เออิจิ คาโตะ ผู้จัดการประจำประเทศ และ นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด และ มร.ฟูมิเอกิ คูโบตะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าวิชวล แผนกการตลาด ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ร่วมด้วย มร.ทิม แอนเดอร์สัน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี 3LCD จากสหรัฐอเมริกา เผยความสำเร็จเทคโนโลยี 3LCD ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก พร้อมสาธิตจุดแข็งของเทคโนโลยี วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2552 ณ เอปสัน ประเทศไทย ชั้น 42 อาคารเอ็มไพร์ ถ.สาทร (BTS สถานีช่องนนทรี) เวลา 9.30-13.30 น. กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด 8 รุ่น และ 3 แอลซีดี ฟอรั่ม 09.30 สื่อมวลชนลงทะเบียน 09.45 — 09.50 มร.เออิจิ คาโตะ ผู้จัดการประจำประเทศ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต้อนรับ 09.50 — 10.25 นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึง ตลาดโปรเจคเตอร์ในประเทศไทยและข้อมูลผลิตภัณฑ์เอปสันโปรเจคเตอร์ 8 รุ่นใหม่ 10.25 — 10.40 มร.ฟูมิเอกิ คูโบตะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าวิชวล แผนกการตลาด ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเอปสัน 10.40 — 12.00 มร.ทิม แอนเดอร์สัน 3LCD สหรัฐอเมริกา นำเสนอพร้อมสาธิตเทคโนโลยี 3LCD 12.00 — 12.15 ช่วงถาม-ตอบ 12.30 — 12.40 ถ่ายภาพกลุ่มผู้บริหาร 12.40 - 13.30 รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม โทรศัพท์ : 02 438 9945 ต่อ 17 / 16 / 12