ตลท. จัดเสวนา Capital Market Research Forum หัวข้อ “Do Firms Decouple Corporate Governance Policy and Practice?”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 18, 2009 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ตลท. สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังสัมมนา Capital Market Research Forum ครั้งที่ 8/2552 โดยนำเสนอผลการวิจัยเรื่อง “Do Firms Decouple Corporate Governance Policy and Practice?” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ. รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 14.00—14.30 น. ลงทะเบียน 14.30-15.30 น. นำเสนอผลการวิจัยเรื่อง “Do Firms Decouple Corporate Governance Policy and Practice?” โดย คุณวิศิษฐ์ พรรณรังษี นักศึกษาปริญญาเอก สาขาการจัดการการเงิน วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล นำเสนอความคิดเห็นต่องานวิจัยและข้อคิดในเชิงนโยบาย โดย คุณยุทธ วรฉัตรธาร ที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 15.45-16.00 น. ตอบข้อซักถาม