เค.อี.แลนด์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์”

ข่าวอสังหา Thursday November 19, 2009 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวและสัมผัส คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาณาจักรแห่งนวัตกรรม การดีไซน์ และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย สมบูรณ์แบบและใหญ่ที่สุดในเอเชีย มูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท ในพื้นที่กว่า 70 ไร่ บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย — รามอินทรา ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์ประชุม คริสตัล คอนเฟอเร็นซ์ ชั้น 2 อาคาร E คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา ในงานพบการแถลงข่าวโดย - คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด - คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ที่จะมาเปิดเผยถึงวัตถุประสงค์และที่มาของ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หรือ ซีดีซี อาณาจักรแห่งนวัตกรรม การดีไซน์ และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย สมบูรณ์แบบและใหญ่ที่สุดในเอเชีย มูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท ที่รวบรวมสินค้าด้านการออกแบบ และตกแต่งครบทุกหมวดหมู่ จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 3,000 แบรนด์ชั้นนำ พร้อมด้วยบรรยากาศของภูมิสถาปัตย์ที่โดดเด่น ทันสมัย ตอบสนองการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ รวมไปถึงแผนการบริหารงาน แผนการตลาด งบประมาณที่ใช้ในการลงทุน ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย รายละเอียดของพื้นที่ให้บริการ ตลอดจนภาพรวมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โค้งสุดท้ายของปีนี้ กำหนดการ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน Group Interview 14.30 น. สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาณาจักรแห่งนวัตกรรม การดีไซน์ และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย - คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด - คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด 15.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 16.00 น. เสร็จสิ้นงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: บ.โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-5724444 ต่อ 346, 310 นันทิยา (ดวง) , เฟรม (วรางคณา) , วรภพ (เฟี๊ยต) , จริญญา (จอย )