ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป หรือ “ศูนย์รับสร้างบ้านพีดี เฮ้าส์” แถลงข่าวเปิดตัวแบบบ้านใหม่ “บ้านล้อมสวน” พร้อมเผยผลประกอบการปี 52 และ แนวโน้มปี53

ข่าวอสังหา Thursday November 19, 2009 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ซีรีบรัม พีอาร์ฯ ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป หรือ “ศูนย์รับสร้างบ้านพีดี เฮ้าส์” แถลงข่าวเปิดตัวแบบบ้านใหม่ “บ้านล้อมสวน” พร้อมเผยผลประกอบการปี 52 และแนวโน้มภาพรวมธุรกิจตลาดรับสร้างบ้านปี 53 บริษัท ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป จำกัด หรือ “ศูนย์รับสร้างบ้านพีดี เฮ้าส์” ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแบบบ้านล่าสุด “บ้านล้อมสวน” ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวอย่างสูงสุด โดยใช้ระบบโครงสร้างสำเร็จรูป Prefab & Multi-joint Lock System ระบบที่มีความรวดเร็ว มาตรฐานสูง ประหยัดเวลาและแรงงาน เอื้อต่องานก่อสร้างเป็นอย่างดี พร้อมเผยข้อมูลผลประกอบการบริษัทในปี 2552 และรายละเอียดแนวโน้มภาพรวมธุรกิจตลาดรับสร้างบ้านปี 2553 โดยนายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป จำกัด ภายในงานแถลงข่าวทุกท่านจะได้พบกับแบบโมเดลจำลอง “บ้านล้อมสวน” ที่สามารถลดและเพิ่มขนาดพื้นที่ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ในบรรยากาศแวดล้อมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพริตตี้สาวสวย รวมถึงตุ๊กตามาสคอตซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของศูนย์รับสร้างบ้านพีดี เฮ้าส์ ทางบริษัท จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมรับประทานอาหารกลางวัน ในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.30 น. ณ ห้องปาร์คบี โรงแรมปาร์คนายเลิศ (ถนนวิทยุ) ลงสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ซีรีบรัม พีอาร์ฯ เหมือนฝัน นิลคูหา / กมลวัฒน์ ตุลยสุวรรณ / ธนกร นพกิจกำจร E-mail: model_g90@hotmail.com