Gossip: ที่สุดแห่งความคุ้มค่า !! ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ มอบส่วนลดครั้งใหญ่ หนังสือ“บ้านคู่บารมี” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ก่อนใคร

ข่าวอสังหา Thursday November 19, 2009 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค สุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ บิ๊กบอส ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ฯ จัดแคมเปญพิเศษรับปีใหม่ก่อนใคร กับ “หนังสือบ้านคู่บารมี” ด้วยการมอบส่วนลดถึง 25 % ตั้งแต่วันนี้ - 15 ม.ค. 2553 สำหรับ ผู้ที่กำลังมองหาของขวัญมอบให้คนพิเศษช่วงเทศกาลปีใหม่ และลูกค้าที่ชื่นชอบผลงานสถาปัตยกรรมสไตล์คลาสสิคอันทรงคุณค่าทั้งภายในและภายนอก ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ กับผลงานการสร้างบ้านที่ลงตัวกว่า 13 หลังในหนังสือ รีบจับจองได้แล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สอบถามที่ โทร.0-2970-3080-3 ต่อ 200, 211 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ : 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596 อี-เมล์ : patthira@pr-one.com, utaiwan@pr-one.com

แท็ก Gossip   ปีใหม่