ธนาสิริ กรุ๊ป จัดงานนำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้นสามัญครั้งแรกต่อประชาชน ของบมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป

ข่าวอสังหา Friday November 20, 2009 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ธนาสิริ ด้วย บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ “ธนาสิริ” “ไพร์ม เพลส” และ “เดอะ คลัสเตอร์ วิลล์” อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ มีความยินดีใคร่ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมรับฟังนำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้นสามัญครั้งแรกต่อประชาชน (IPO) ของบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 303 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายในงาน ท่านจะได้ทราบเกี่ยวกับ ภาพรวมธุรกิจการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท ภาพการเงินของบริษัทฯ พร้อมสรุปผลประกอบการ และกลยุทธ์ความสำเร็จของการดำเนินโครงการจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัท พร้อมด้วยที่ปรึกษาทางการเงิน กำหนดการ 10.00 น. แขกผู้มีเกียรติ/ นักวิเคราะห์/นักลงทุน/สื่อมวลชน เดินทางมาถึง ลงทะเบียน น้ำชา-กาแฟ ของว่างพร้อมเสิร์ฟ 10.30 น. MC กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน พร้อมเปิด DVD แนะนำบริษัท และแนะนำผู้บริหาร คุณสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) คุณยุพิน กาญจนวิกัย กรรมการบริหาร บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) คุณนิธิกรณ์ ศรีคิรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด 10.40 น. เข้าสู่ช่วงการบรรยายข้อมูล 11.30 น. ช่วงคำถาม-คำตอบ 11.50 น. ถ่ายภาพผู้บริหาร 12.00 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/ยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ สุทธาสินี โฉมอุปฮาด (โอ๋) จิดาภา ประมวลทรัพย์ (ยุ้ย) ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2886-4888 ต่อ 305, 08-5354-2191 E-mail: suttasinee@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com