ตะลึง พระพิฆเนศวร ปางมหาเทพฯ องค์ทองคำ !! ทำขึ้นทูลเกล้าฯถวายในหลวง องค์เดียวในโลก 2 สามี-ภรรยา อธิษฐานขอพรพิชิต 1 แสน

ข่าวทั่วไป Wednesday November 8, 2006 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เป็นสิริมงคลกันอีกครั้งสำหรับคู่รักที่เข้ามาร่วมเล่นเกมในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ ซึ่งคู่ของ คุณธนัญญา กับ คุณไมตรี ปัดถา ถึงกับตะลึงและขนลุกซู่ด้วยความศรัทธา เมื่อกล่องดำมูลค่า 100,000 บาท ถูกเปิดออก ซึ่งของในกล่องดำนั้นคือ “พระพิฆเนศวร ปางมหาเทพแห่งศิลปะของแผ่นดิน” ซึ่งเป็นองค์ทองคำบริสุทธิ์ หนัก 61 บาท มีเพียงองค์เดียวในโลก จัดสร้างโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี เพื่อเฉลิมพระเกียรติคุณที่ทรงเป็นองค์อัครศิลปิน นับเป็นองค์พระพิฆเนศวรที่งดงามอร่ามไปด้วยทองคำบริสุทธิ์ ได้ฟังข้อมูลจากพิธีกร คุณปัญญา นิรันดร์กุล แล้ว ทั้งคู่ยกมือไหว้อีกครั้ง ก่อนบอกว่าขอเล่นด้วยความม่นใจ
ส่วนเรื่องราวของคำถามนั้นไม่ยาก “ตามความเชื่อเทพเจ้าของฮินดูที่เป็นเทพเจ้าแห่งศิลปะทางวิทยาการอีกองค์หนึ่ง คือเทพองค์ใด ? ” ระหว่าง พระแม่อุมาเทวี, พระลักษมี, พระสุรัสวดี, พระแม่สตรี, เจ้าแม่กาลี งานนี้ฝ่ายชายดูมั่นใจเป็นพิเศษ เพราะจากตัวเลือกที่มีให้เขาตัดออกจนเหลือในใจอยู่ 2 คำตอบ ว่าแต่จะมีคำตอบที่ถูกอยู่หรือไม่นั้น และจะสามารถพิชิตเงินรางวัล 1 แสนบาทได้สำเร็จหรือไม่ มาช่วยกันลุ้นในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3