ชไนเดอร์ อิเล็คทริค สร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส

ข่าวอสังหา Monday November 23, 2009 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เวิรฟ นายสจ๊วต เจ โธโรกู๊ด (ขวาสุด) ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วย นายมานิช พั้นท์ (ที่2จากซ้าย) ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย-ลาว บริษัท ชไนเดอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย (Habitat for Humanity) สร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส ในโครงการ “จิมมี่ โรสลิน คาร์เตอร์ สร้างบ้าน” ลุ่มน้ำโขง 2552 ณ หมู่บ้านหนองก้นครุ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางบริษัทฯได้ร่วมมอบเงินสนับสนุน และอุปกรณ์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้แก่ สวิตช์ไฟ ปลั๊กไฟ และเบรคเกอร์ ให้กับบ้านทั้ง 82 หลังในโครงการนี้ รวมมูลค่าเงินสนับสนุนกว่า 2 ล้านบาท พร้อมกันนี้ ยังนำพนักงานอาสาสมัครสร้างบ้านให้กับโครงการนี้จำนวน 1 หลัง สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ คุณศรีชล หวังเอกเทียนชัย (อุ่น) โทร. 02-204-8071 คุณปิยภรณ์ ทิพย์สุนทรศักดิ์ (ก้อย) โทร. 02-204-8225