การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ร่วมกับทีวีบูรพา ประกาศผลการคัดเลือกผู้ชนะการออกแบบโลโก้ใน “โครงการ Standby Power ช่วยคุณ ช่วยชาติ ”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 23, 2009 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ทีวีบูรพา การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. ร่วมกับ รายการคิดข้ามเมฆ บริษัท ทีวีบูรพาจำกัด ปฏิบัติการเชิงรุกอีกระลอกหลังจากรณรงค์ประหยัดไฟเบอร์5จนประสบ ความสำเร็จคราวนี้ปลุกกระแสร่วมอนุรักษ์พลังงานกันอีกครั้งกับ “โครงการ Standby Power ช่วยคุณ ช่วยชาติ” ซึ่งเป็น 1 ใน 11 มาตรการประหยัดพลังงาน ที่ต้องการสร้างจิตสำนึกด้านการประหยัดพลังงาน จูงใจให้ลดการใชพลังงานอย่างเป็นรูปธรรมและนำไปสู่การปฏิบัติอย่างยั่งยืน โดยในเริ่มต้นโครงการได้มีการจัดประกวดออกแบบโลโก้สัญลักษณ์ “โครการ Standby Power ช่วยคุณ ช่วยชาติ” ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกสถาบันทั่วประเทศร่วมส่งผลงานออก แบบโลโก้ที่โดนใจคณะกรรมการ ซึ่งล่าสุดได้รับคัดเลือกเหลือเพียง 3 ทีม ที่จะมาขับเคี่ยวชิงชัย กับการครีเอทโลโก้ที่จะมีเพียงนักศึกษาจากสถาบันเดียว และสัญลักษณ์เพียงสัญลักษณ์เดียว ที่จะถูกนำไปใช้จริง ออกสู่สายตามหาชน ทั้งนี้มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกแขนงร่วมเป็นเกียรติและเผยแพร่ข่าวสารการตัดสินหาทีมผู้ชนะชิงทุนการศึกษากว่า 135,000 บาท ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552 ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 13.00 — 15.30 น. หวังว่าจะได้รับความรว่ม มือ จากท่านด้วยดีเสมอมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด 02 — 9575793 ต่อ 234