วังทอง กรุ๊ป เชิญเยี่ยมชมบ้าน วราบดินทร์ ลำลูกกา คลอง 5 พร้อมกับแถลงผลประกอบการยอดขายพุ่งกระฉูดก่อนสิ้นปี 2552

ข่าวอสังหา Monday November 23, 2009 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท วังทอง กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านรูปแบบ และโครงการที่แตกต่าง โดยเฉพาะด้านที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ซึ่งผ่านการดำเนินงานมากว่า 25 ปี ด้วยการพัฒนาโครงการ สร้างความหลากหลายของรูปแบบ ให้ตอบสนองและตรงกับทุกความต้องการ ของลูกค้า ด้วยการคิดนอกกรอบ การสร้างความแตกต่างที่โดดเด่น โอกาสนี้ นายปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วังทอง กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเยี่ยมชมแบบบ้านใหม่ บนแนวคิดทำเลฉลาดๆ, ลงทุนฉลาด ๆ, ดีไซน์ฉลาด ๆ ในโครงการบ้านวราบดินทร์ ลำลูกกา (คลอง 5) บ้านแฝดเรือนวรวรา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และเรือนวรานนท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมร่วมสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดการออกแบบ ตกแต่ง โครงสร้าง และแนวทางของโครงการต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมรายละเอียดผลประกอบการช่วงสิ้นปี 2552 และทิศทางวังทองกรุ๊ปของปี 2553 ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ หมู่บ้านวราบดินทร์ ลำลูกกา (คลอง 5) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วังทองกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณศิรภัสสร สมบูรณ์ โทร. 02-533-8560-8 หรือ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3