ข่าวท่องเที่ยว Monday November 23, 2009 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--PLAZA ATHENEE BANGKOK GINGER BREAD WALL DECORATING FOR CHARITY 2009 งานประดับตกแต่งผนังขนมปังเพื่อเด็กด้อยโอกาสประจำปี 2552 วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา 15.00 น. โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน “Ginger Bread Wall Decorating for Charity” พร้อมกับโครงการบริจาคเงินเพื่อเด็กด้อยโอกาสใน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา 15.00 น. โดยในปีนี้ทาง โรงแรมฯ ได้เลือกมูลนิธิ The Lotus Flower Foundation เพื่อช่วยเหลือเด็กในมูลนิธิฯ ทั้งที่เป็น เด็กกำพร้า เด็กที่เคยถูกทารุณกรรมถูกละเมิดทางเพศ และถูกทอดทิ้งไร้ที่อยู่อาศัย โดยทั้งนี้ทาง โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน จึงร่วมกับเด็ก ๆ จากโรงเรียนนานาชาติ บางกอกพัฒนาจัดกิจกรรม “Ginger Bread Wall Decorating for Charity” เพื่อบริจาคเงินให้กับมูลนิธิฯซึ่งเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม จะได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ ในการออกแบบ วาดลวดลายลงบนแผ่น ginger bread แล้วนำมาติดประดับไว้บนผนังที่ทำด้วยขนมปัง ginger bread อย่างพร้อมเพรียงกัน ในการนี้ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี, รอยัล เมอริเดียน ใคร่ขอความอนุเคราะช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งาน ในช่วงดังกล่าว และขอเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงาน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา15.00 น. ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ เดอะ เรนทรี คาเฟ่ กรุณายืนยันการร่วมงานของท่าน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่คุณนารีรัตน์ ทองสุก ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี, รอยัล เมอริเดียน โทร 0-2650-8800 ต่อ 6240 โทรสาร 0-2650-8628 หรือ อีเมล์: nareerat.thongsook@lemeridien.com MEDIA CONTACT: นารีรัตน์ ทองสุก/nareerat.thongsook@lemeridien.com/ +66 2650 8800 ext. 6240