สป.พม. แถลงข่าวการจัดงานวันคนพิการสากล ประจำปี ๒๕๕๒

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2009 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--สป.พม. กองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ สป.พม. ขอส่งวาระการแถลงข่าวการจัดงานวันคนพิการสากล ประจำปี ๒๕๕๒ วันอังคารที่ ๒๔ พ.ย.๒๕๕๒ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องฟังชั่น ๒ - ๓ รร.แกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ถนนรัชดาฯ กรุงเทพฯ โดยนายอิสสระ สมชัย รมว.พม. เป็นประธาน กำหนดการ ๑๓.๓๐ - ๑๔.๐๐ น. ลงทะเบียน (รับ Press Kit และของที่ระลึก) ๑๔.๐๐ - ๑๔.๑๐ น. การแสดงเดี่ยวดนตรีพื้นบ้าน แคน / ซอ โดย คุณประพันธ์ คำผิว ๑๔.๑๐ - ๑๔.๒๐ น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำการจัดงานวันคนพิการแห่งชาติปี ๒๕๕๒ ๑๔.๒๐ - ๑๕.๐๐ น. แถลงข่าวงานวันคนพิการสากล ประจำปี ๒๕๕๒ โดย - นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ - ศาสตราจารย์วิริยะ นามศิริพงศ์พันธ์ ประธานคณะทำงานอำนวยการจัดงานมหกรรมวันคนพิการสากลฯ - นางดารณี ธนะภูมิ ประธานสภาคนพิการทุกประเภทแห่งประเทศไทย โดยพิธีกร คุณไชยวัฒน์ อนุตระกูลชัย (พิธีกรรายการวิกสยามและไทยมุงของทีวีไทย) ๑๕.๐๐ - ๑๕.๑๐ น. การแสดงดนตรีไทย ของตัวแทนวงอรุณจันทรา (เครื่องดนตรีประมาณ ๓ ชิ้น) ๑๕.๐๐ - ๑๕.๑๐ น. พิธีกรกล่าวสรุปเรียนเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องถ่ายภาพร่วมกัน (ชมนิทรรศการตัวอย่างจากสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทยและสมาคมผู้ปกครองเด็กออทิซึม)