ข่าวทั่วไป Tuesday November 24, 2009 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ประเสริฐ อภิปุญญา รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) ให้เกียรติมาร่วมสัมมนาใน หัวข้อเรื่อง “โอกาสทางธุรกิจในยุค 3G” โดยเชิญ วิเชียร นาคสีนวล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัท ชินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) จำกัด (มหาชน) มาร่วมสัมมนาด้วย ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11.30 — 18.00 น. ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กุญชริกา กุญชร ณ อยุธยา บดีรัตน์ คูรัตน์ชัชวาล รุ่งอรุณ ชุมถนอม ฝ่ายการสื่อสารการตลาด โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0 2694 2222 ต่อ 1212-4 โทรสาร 0 2694 2214 E-mail: marcom.bangkok@swissotel.com Website: www.swissotel.com/bangkok-leconcorde