คู่หวาน "บี-ลินา" ชวนทำบุญคอนเสิร์ตการกุศล

ข่าวทั่วไป Wednesday November 22, 2006 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--Gmmgrammy
นอกจากจะจับมือเป็นคู่ใจกันแล้ว คู่รักหวานอย่าง บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง และ ลินา ลีนุตพงษ์ ยังจับมือกันทำงานอีกด้วย โดยล่าสุดร่วมกับ นิตยสารแฮมเบอร์เกอร์ , แชนแนลวี ไทยแลนด์ , บริษัท ดิ อาย ออฟ สตอร์ม จำกัด และ บริษัท ซันมาสเตอร์ จำกัด ทำคอนเสิร์ตการกุศลชื่อ "ไลฟ์ มิวสิค แชร์ริตี้ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 1" ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม นี้ ที่บีอีซี เทโร ฮอลล์ สวนลุม ไนท์บาร์ซ่า เพื่อหารายได้มอบให้กับ "การค้นคว้าเพื่อความก้าวหน้าทางการแพทย์เกี่ยวกับโรคทางสมอง"ซึ่งนอกจาก บี จะพา วงเครชเชนโด้ มากันครบแล้วยังชวนเพื่อนนักดนตรีใจกุศลมาร่วมเวทีอีกมากมาย ทั้ง บอย-ตรัย ภูมิรัตน , บุรินทร์ และวงกรู๊ฟไรเดอร์ส , โรส ศิรินทร์ทิพย์ , ป๊อป-วิน วงแคลอรี่ บลา บลาส์ และน้องเล็ก ตอง-วิตดิวัติ พันธุรักษ์ ลูกชาย คุณวินัย พันธุรักษ์มา ด้วย โดย บี เล่าที่มาของคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ให้ฟังว่า
"ตอนที่ทีมงานเล่าคอนซ็ปต์ให้ฟัง ก็เห็นว่าไอเดียดีมากเลยตอบรับร่วมโครงการ อยากมีส่วนช่วยเหลือผู้ป่วยทางสมอง คือ เรามีคนรู้จักซึ่งทุกคนก็คงรู้จักป่วยเป็นโรคนี้อยู่คือ น้องบิ๊ก ดีทูบี ซึ่งตัว ลินา เองเค้าก็เคยแต่งเพลงให้ น้องบิ๊ก ร้อง แล้วแป๊บเดียวน้องเค้าก็ประสบอุบัติเหตุอย่างที่เรารู้กัน มันเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจและน่าสงสารมาก ทำให้ผมและลินาอยากมีส่วนร่วมกับโครงการนี้ เพราะผมคิดว่าสมองมีความสำคัญกับร่างกายอย่างมากในการที่จะช่วยคิด ช่วยสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้กับสังคม ก็เลยคุยกับเพื่อน ๆ อย่าง บอย ตรัย , บุรินทร์ แล้วก็คนอื่น ๆ เค้าก็เห็นเหมือนกันก็เลยเกิดเป็นคอนเสิร์ตครั้งนี้ และที่พิเศษสุดคืองานนี้ ลินา เค้ารับหน้าที่เป็น มิวสิคไดเร็คเตอร์ ครั้งแรกด้วย อยากชวนทุกคนมาดูกันเพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ และเพลงใหม่ ๆ ที่จะร้องในงานนี้แล้ว เราก็จะได้ทำบุญร่วมกัน และในอนาคตเราจะได้มีสมองดี ๆ มาพัฒนาสังคมให้น่าอยู่ขึ้น ตอนนี้บัตรมีขายแล้วที่ ไทยทิคเก็ต มาสเตอร์ ทุกสาขา แล้วเจอกันนะครับ" บี กล่าว
สอบถามเพิ่มเติม แก้ว 081-330-5544 , ชัย 081-929-1169