ภาพข่าวสัปดาห์รักษ์หัวใจ

ข่าวทั่วไป Friday September 15, 2006 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
พล.เอก.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “สัปดาห์รักษ์หัวใจไทยครั้งที่ 20” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยมีผู้บริหารจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และคณะกรรมการจากมูลนิธิโรคหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การต้อนรับ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เมื่อเร็ว ๆ นี้
รายละเอียดเพิ่มเติม :
มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสมาคมแพทย์โรคหัวใจ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า จัด “งานสัปดาห์หัวใจรักษ์ไทย ครั้งที่ 20” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสครบรอบ 60 ปีครองสิริราชย์ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ภายในงานมีการจัดนิทรรศการต่างๆ อาทิ บริการวัดความดันโลหิต / ตรวจเลือดดูระดับน้ำตาลและระดับไขมันในเลือด /ความรู้เรื่องอาหาร จากโครงการ “อาหารไทยหัวใจดี” / การเสวนาบนเวทีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้งานสัปดาห์รักษ์หัวใจไทย ครั้งที่ 20 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้-17 กันยายน 2549 ณ บริเวณชั้น G หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น.
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ
อรวรรณ รัตนา
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4114 /09-895-8342 โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111 E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th