สาวเอฟเอ็ม วัน ไฉไลสมใจ !! ในทริป BEAUTY & THE BEACH

ข่าวทั่วไป Friday September 16, 2005 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--วี อาร์ วัน เรดิโอ
สวยใส สมใจกันไปทุกคน สำหรับสาว ๆ เอฟเอ็ม วัน ทั้ง 28 ชีวิต ที่เข้าร่วมกิจกรร BEAUTY & THE BEACH ซึ่งจัดขึ้นโดยคลื่นเพลงเพราะ 99.5 เอฟเอ็ม วัน ในเครือ บริษัท วี อาร์ วัน เรดิโอ เพื่อพาสาว ๆไปทำสวยกันถึงทะเลหัวหิน แบบเต็มอิ่มกันถึง 3 วัน 2 คืน โดยมี เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา , ผึ้ง-หทัยวรรณ งามสุคนธภูษิต , ฟ้า-พิชชาภา อภิวัฒนาภา 3 สาวจาก BUZZ MUSIC ที่ แทคทีม 4 ดี.เจ.หนุ่ม อย่าง ดี.เจ.อรรณพ กิตติกุล , ดี.เจ.ตั้ม — วิชญะ จารุจินดา , ดี.เจ. น้ำมนต์ พรหมเปี่ยม และ ดี.เจ. บอส — ชัชวลิต ศิริทรัพย์ นำทีมร่วมทริปแห่งความงามครั้งนี้
ซึ่งบรรยากาศของการไปทริปครั้งนี้...นับว่าเป็นกันเอง สนุกสนาน คึกคักกันสุด ๆ เพราะมีสาว ๆ พร้อมทีมงานร่วมก๊วนไปกว่า 60 ชีวิต มุ่งหน้าสู่ฮิล ตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งพอถึงที่หมายปลายทางสาว ๆ ก็เติมพลังกันด้วยติ่มซำแสนอร่อย หลังจากนั้นปฏิบัติการความสวยก็เกิดขึ้น โดยเริ่มจาก WORK SHOP ดูแลรักษาผิวหน้า ที่ได้วิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่าง คุณสุพรรณี ศีลาจันทร์ มาแนะนำเทคนิคดี ๆ ตามแต่ละสภาพผิว ต่อด้วย WORK SHOP ทำอาหารสุดอร่อยอย่างสลัดกุ้ง และลูกชุบ จากเชฟฝีมือดีจากฮิลตัน หลังจากนั้นเบเบ้ จึงชวนเพื่อน ๆ ทำกิจกรรมริมทะเลกันอย่างสนุกสนาน ตกเย็นก็ชักชวนกันมาอิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู้ด พร้อมทั้งเล่นเกมรับของรางวัลติดไม้ติดมือกันถ้วนหน้า และปิดท้ายด้วยโปรแกรมเด็ดประจำวันที่พลาดไม่ได้คือ ทัวร์ตลาดหัวหิน ซึ่งดี.เจ.หนุ่ม ๆ ก็คอยดูแลสาว ๆ แบบเต็มที่ ก่อนจะแยกย้ายกันเข้านอน... เช้าวันรุ่งขึ้นสาว ๆ ก็รีบออกมาเต้นแอโรบิคริมชายหาดกันแต่เช้า เพื่อทำให้ร่างกายสดชื่น แจ่มใส พร้อมรับกิจกรรมในวันใหม่ โดยเริ่มต้นด้วย WORK SHOP ดี ๆ อย่าง การดูแลผิว ที่ได้สาวผิวดี อ๋อม — สกาวใจ พูนสวัสดิ์ มาร่วมพูดคุยพร้อมแนะนำเทคนิคการดูแลรักษาผิวให้สวย แล้วต่อกันด้วย WORK SHOP ดูแลเส้นผม ซึ่งวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผมมาแนะนำถึงการจัดทรงผมแบบง่าย แต่เก๋ไก๋ พร้อมแนะนำถึงแฟชั่นทรงผมที่กำลังอินในช่วงนี้ ส่วนช่วงบ่ายต่อกันด้วย SPA มือ และเท้า ที่ถูกอก ถูกใจสาว ๆ กันทุกคน เพราะได้วิธีดูแลรักษามือและเท้า ให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ ด้วยผลิตผลจากธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะกอก น้ำตาลทราย ตะไคร้ แล้วต่อด้วย WORK SHOP การแต่งกายที่ได้ดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง คุณเต้ — ณัฐวัทน์ สุทธพงษ์ มาแนะนำเทรนด์การแต่งกายที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ พร้อมแนะนำชุดสวยให้ .
เหมาะกับหุ่นของสาว ๆ แต่ละคน และช่วงหัวค่ำก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับ Colorful Party ปาร์ตี้สุดหรูริมชายหาด ที่สาว ๆ ขนเอาชุดสวยในสีสันต่าง ๆ มาประชันกันสุดฤทธิ์ พร้อมทั้งร่วมเล่นเกมเพื่อค้นหามิสคัลเลอร์ฟู และรางวัลขวัญใจทีมงาน โดยมีมินิคอนเสิร์ตจาก BUZZ MUSIC และ 3 หนุ่มสินเจริญ บราเธอร์ มาร่วมสร้างความสนุกสนาน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับสาว ๆ ได้มีสุขภาพจิตที่ดีไปตาม ๆ กัน ก่อนจะแยกย้ายไปเข้านอนแบบอิ่มความสุข พร้อมเตรียมออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันรุ่งขึ้น ซึ่งระหว่างทางเราก็ได้พาสาว ๆ ไปชอปปิ้งกันที่ OUTLET ท่ายาง โดยแต่ละคนก็ได้ของฝากติดไม้ติดมือไปให้คนทางบ้านกันอย่างถ้วนหน้า...งานนี้สาว ๆ ผู้ร่วมทริปทุกคนต่างเก็บเกี่ยวความรู้ เทคนิคดี ๆ ในการดูแลรักษาความสวยจากทั้งภายใน และภายนอก รวมถึงมิตรภาพที่เกิดขึ้นมากมายในระหว่างการร่วมกิจกรรม ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า...ประทับใจไม่รู้ลืม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พจนาพร ชื่นชมพฤกษ์ ( องุ่น ) 0-1890-9839
ศิริภรณ์ แซ่คิ้ว (อ้อ) 0-9163-2253
ปัทมนิภา ชำนาญเวทย์ (เกด) 0-6507-0905
หรือ 0-2203-1040 ต่อ 631,611