ธนาคารกรุงไทย และสะมาริตันส์ ฯ ร่วมรักษ์สังคมและสิ่งแวดล้อม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 26, 2009 07:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--สมาคมสะมาริตันส์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภิเศก โพธิ์นคร ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายเสริมสร้างทุนทางปัญญาและกิจกรรมเพื่อสังคม ธนาคารกรุงไทย (ที่ 4 จากซ้าย) รับมอบเงินส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายดอกสะมาเรีย เนื่องในวันป้องกันการฆ่าตัวตายโลก จาก พรทิพย์ ยศกิตติภัทร์ ผู้อำนวยการสมาคมสะมาริตันส์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 จากซ้าย) ที่ อาคาร 2 (อาคารสุขุมวิท) สำนักนานาเหนือ ธนาคารกรุงไทย เพื่อใช้ในกิจกรรมตามโครงการช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อมของธนาคม ฯ ต่อไป การให้บริการของสมาคมสะมาริตันส์ ฯ เพื่อให้ความเป็นเพื่อน รับฟังและพูดคุยกับบุคคลที่มีความทุกข์ โดยอาสาสมัคร อันเป็นการบรรเทาภาวะวิกฤตและลดโอกาสของการฆ่าตัวตายให้ได้ทันท่วงที โดยมุ่งเน้นการให้บริการทางโทรศัพท์เป็นหลัก ศูนย์กรุงเทพฯ (02) 713-6793 ทุกวัน 12:00 - 22:00 น. ศูนย์เชียงใหม่ (053) 225-977-8 จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส เสาร์ เวลา 19:00 — 22:00 น. English Line (02) 713-6791 Service for message leaving with return call within 24 hours บริการทางจดหมาย ที่ ตู้ ป.ณ. 63 ปณฝ.สันติสุข กทม. 10113 อีเมล Samaritans_thai@hotmail.com www.samaritansthailand.blogspot.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027136790 พรทิพย์ ยศกิตติภัทร์