แคนนอน เปิดตัวกล้อง EOS รุ่น Top แห่งปี EOS 1D Mark IV ในงาน Photo Fair 2009

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 26, 2009 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ แคนนอน ประเทศไทยฯ เผยโฉมกล้อง D-SLR รุ่นท๊อปที่สุดแห่งปี EOS 1D Mark IV สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งความเร็วในการบันทึกภาพ และถูกต้องความคมชัดของภาพ ด้วยประสิทธิภาพถ่ายภาพต่อเนื่อง 10 เฟรมต่อวินาที ติดต่อกันสูงสุดถึง 85 ภาพ พร้อมชิปประมวลผลอัจฉริยะ Dual Digic 4 และเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด APS-H ความละเอียด 16.1 ล้านพิกเซล ออโตโฟกัสฉับไวสูงถึง 45 จุด เหมาะสำหรับการถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนไหวความเร็วสูง ผู้ที่สนใจสามารถทดสอบประสิทธิภาพเหนือชั้นของกล้อง EOS 1D Mark IV ได้ที่งาน Photo Fair 2009 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 28-29 พ.ย นี้ กำหนดวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บุษรินทร์ ตั้งศิลปโอฬาร โทร 02-344-9999 ต่อ 305 อีเมล์ busarin_tangsilapaolarn@cmt.canon.co.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทร 02-610-2380 อีเมล์ chonthicha@dcconsultants.co.th

แท็ก Photo Fair 2009   แคนนอน