ภาพข่าวคาสตรอล จัดงาน “Be a Part of FIFA World Cup 2010TM with Castrol” พร้อมเปิดตัว 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ วงการลูกหนังเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Friday November 27, 2009 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายวิพล วรเสาหฤท ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท บีพี - คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2010TM พร้อมคณะผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าว “Be a Part of FIFA World Cup 2010TM with Castrol เพื่อร่วมฉลองการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2010TM ด้วยการจัดกิจกรรมและแคมเปญโปรโมชั่นเอาใจแฟนบอลเมืองไทย รวมมูลค่าของรางวัลกว่าสองล้านแปดแสนบาท พร้อมทั้งเปิดตัว 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ หนุ่ย เอกราช เก่งทุกทาง กูรูวงการลูกหนังเมืองไทย “เดอะตุ๊ก ปิยพงษ์ และ แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” พ่อลูกนักบอลขวัญใจชาวไทย เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 51/25 ซอยจุฬาเกษม ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร.02-9519119 แฟกซ์ 02-9519431