ภาพข่าวเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยมอบโล่เกียรติยศแก่ซีเกท

ข่าวทั่วไป Friday November 27, 2009 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ซีเกท เทคโนโลยี ฯพณฯ อีริค จี. จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ซ้าย) มอบโล่เกียรติยศ แก่นายเจฟฟรี่ย์ ดี ไนการ์ด รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย ฝ่ายปฏิบัติการประเทศไทย บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) ในฐานะที่เป็นหนึ่งในหกบริษัท ที่เข้าชิงรางวัล AMCHAM 2009 Corporate Social Responsibility Excellence Awards รอบสุดท้าย จัดโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทยและเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย จัดรางวัลนี้ขึ้นเพื่อยกย่องบริษัท ที่เป็นสมาชิกของหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยซึ่งได้ดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และรับผิดชอบต่อสังคมในรูปแบบต่าง ๆ โดยในปีนี้ มีบริษัทสมัครเข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติทั้งสิ้น 16 บริษัท บริษัทซีเกทเป็นหนึ่งในหกบริษัทที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในด้านการพัฒนาเยาวชนไทยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2715-2919 Email: kwanjit.sudsawad@seagate.com