ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ โนวาร์ตีส จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “ ภาวะเหล็กเกิน อันตรายที่ป้องกันได้ ”

ข่าวทั่วไป Monday November 20, 2006 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับบริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด จัดบรรยายพิเศษสำหรับผู้ป่วยและประชาชนที่สนใจ เรื่องภาวะเหล็กเกินในร่างกาย ภายในงานจะมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โดยผศ.ดร.นพ. วิปร วิประกษิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโลหิตวิทยา ภาควิชากุมารเวชกรรม คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล บรรยายในหัวข้อ “ภาวะเหล็กเกินเกิดขึ้นได้อย่างไร”
ผศ.นพ.นพดล ศิริธนารัตกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโลหิตวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล จะบรรยายในหัวข้อ “การป้องกันและรักษาทำได้อย่างไร” ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2549 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมสิรินธร ชั้นG อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช
ในงานดังกล่าวท่านจะได้รับทราบข้อมูลเรื่องโรคที่เกี่ยวข้องกับภาวะเหล็กเกินในร่างกาย การวินิจฉัยจากการตรวจเลือด สาเหตุการเกิดโรค และแนวทางการป้องกันและการรักษา ผู้สนใจทั่วไปสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้ที่คุณธนศักย์ โทร. 02-439-4600 ต่อ 8202 ,8301 ,081-421-5249 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ ,ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.0-2439-4600 ต่อ 8202,081-421-5249
อีเมล์: tanasaku@corepeak.com