เลิฟ ซองส์ อา ฟอเอฟเวอร์

ข่าวบันเทิง Monday November 30, 2009 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--รอยัล พารากอน ฮอลล์ เสาร์ 12 ธันวาคม 2552 รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลิฟ ซองส์ อา ฟอเอฟเวอร์ คอนเสิร์ตของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ผู้เป็นเจ้าของบทเพลงไพเราะหลายบทเพลง เศรษฐา ศิริฉายา ที่ในครั้งนี้จะนำเสนอบทเพลงที่นำมาเรียงร้อยในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 12 ธันวาคม 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2248-7636 จัดโดย บริษัทเมืองละคร จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: โทร. 0-2610-8023 โทรสาร 0-2610-8040 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ประกอบด้วย: รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1 ขนาด 2,000 ตารางเมตร รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 พื้นที่ 2,828 ตารางเมตร รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 พื้นที่ 2,285 ตารางเมตร รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2-3 เชื่อมต่อกันได้โดยเปิดผนังกั้น รวมพื้นที่ 5,100 ตารางเมตร ห้องประชุม 1-5 ขนาด 35 - 55 ตารางเมตรต่อห้อง