ทีวีไกด์รายการแดนสนธยา ตอน ฮีโร่แสนน่ารัก (AN ANIMAL SAVED MY LIFE)

ข่าวบันเทิง Wednesday December 2, 2009 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน ฮีโร่แสนน่ารัก (AN ANIMAL SAVED MY LIFE) วันที่ 8 - 10 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมย้อนอดีตสู่เหตุการณ์ระทึกขวัญที่ทำให้พวกเขาจดจำไปตลอดชีวิต พร้อมการช่วยชีวิตของเพื่อนรักผู้ซื่อสัตย์ เหล่าบรรดาฮีโร่สัตว์แสนน่ารัก ที่จะกุมหัวใจคุณ พบประสบการณ์ สุดหวาดเสียว เสี้ยววินาทีเฉียดตายในเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน การเผชิญหน้ากับหมีดำจอมขย้ำ ฉลามขาวเพชฌฆาต การติดอยู่ในกรงของลิงยักษ์กอริลล่า ฯลฯ สัมผัสสัญชาตญาณ ไหวพริบอันชาญฉลาด ความน่ารัก และแสนรู้ของเหล่าสัตว์ในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก วันอังคารที่ 8 ธ.ค. 52 นี่คือประสบการณ์โหดร้ายที่เขาลืมไม่ลงกว่า 20 ปี พบเรื่องราวของ พอล กิทาร์ด กับการถูกหมีดำจู่โจม นานกว่า 7 ชั่วโมงจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด!!! ทำความรู้จักกับเพื่อนรัก ผู้ซื่อสัตย์ และกล้าหาญชื่อ กริซลี่ สุนัขพันธุ์ฮัสกี้ ที่ช่วยชีวิตพอล ด้วยการไล่ไม่ให้หมีดำเข้ามาใกล้ และ ทำร้าย พอล บนต้นไม้ ติดตามนาทีชีวิตของ พอล เมื่อสถานการณ์เริ่มร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเขายังติดอยู่บนต้นไม้นานกว่า 5 ชั่วโมง และหมีดำไม่ยอมจากไปไหน วันพุธที่ 9 ธ.ค. 52 ตื่นเต้นไปกับการช่วยเหลือชีวิต พอล ที่ต้องหยุดความดุร้ายของหมีดำ ด้วยการใช้ปืนยิง ซึ่งผลจากการถูกหมีดำทำร้าย ทำให้ พอล ข้อเท้าหักอย่างรุนแรง บาดแผลบนแขน และขาที่ถูกขย้ำ พบสถิติที่น่าเสียวสันหลัง เมื่อหมีดำฆ่าคนตายไปแล้วถึง 61 คนในอเมริกาเหนือ ตั้งแต่ปี 1990 แต่มีอยู่ 2 ครั้งเท่านั้นที่แม่หมีดำทำร้ายเพื่อปกป้องลูก ติดตามวินาทีสุดตื่นเต้นที่สุดของชีวิต ท็อดด์ เอนดริส นักโต้คลื่นบนหาดมาริน่า สเตท แคลิฟอร์เนีย ซึ่งถูกฉลามขาวยักษ์หนัก 3,000 ปอนด์ ตัวยาวกว่า 6 เมตร จู่โจมอย่างโหดเหี้ยมถึง 3 ครั้ง!!! วันพฤหัสบดีที่ 10 ธ.ค. 52 ติดตามการช่วยเหลือของ โลมาปากขวด ที่เล่นโต้คลื่นอยู่ข้างๆ ท็อดด์ ซึ่งสามารถรับรู้ถึงอันตรายด้วยระบบโซนาร์ พวกมันจึงรีบว่ายล้อมเป็นวงป้องกันเขาไว้ และใช้หางตีน้ำ ไล่ฉลามออกไป พบการประสานงานโต้ตอบกันอย่างน่าทึ่งระหว่างฝูงโลมาในการช่วยชีวิต ท็อดด์ ด้วยการใช้เสียงร้องสูงแบบพิเศษ เพื่อป้องกันไม่ให้ฉลามเข้ามาทำร้ายเป็นครั้งที่ 4 และวินาทีสุดระทึกกับ การช่วยชีวิต ลีวาน เมอร์ริทท์ เด็กชายวัย 5 ขวบ ที่ตกจากความสูง 12 ฟุตลงไปในกรงของกอริลล่า ที่ได้ชื่อว่าหวงลูก และดุร้ายต่อผู้บุกรุก ติดตามชม “ฮีโร่แสนน่ารัก” ในรายการแดนสนธยา วันที่ 8 - 10 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์