ไทยยานยนตร์ประกาศความยิ่งใหญ่สุดๆ อีกครั้งกับรถยนต์ Volkswagen ครบทุกเซ็กเม้นท์ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 อิมแพค เมืองทองธานี

ข่าวยานยนต์ Thursday December 3, 2009 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ไทยยานยนตร์ ไทยยานยนตร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Volkswagen อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศความยิ่งใหญ่สุดๆ อีกครั้งกับรถยนต์ Volkswagen ครบทุกเซ็กเม้นท์ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 ที่ Impact Challenger 1-3 เมืองทองธานี นายรณชัย จินวัฒนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด เปิดเผยว่า VolkswagenAG ประเทศเยอรมันได้ให้ความสำคัญอย่างสูงกับตลาดรถยนต์ในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดประเทศไทย ซ่งึในครั้งนี้ได้สนับสนุนสินค้าครบทุกเซ็กเม้นท์ และในราคาที่ไม่มุ่งหวังกำไร เพื่อการกลับมาของรถยนต์นั่ง Volkswagen ในประเทศไทยอีกครั้งหนึ่งและแน่นอนว่าในงาน Motor Expo ครั้งนี้ Volkswagen ยังคงรักษาบุคคลิกเฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นวิธีการนำเสนอโดยใช้จินตนาการแห่งเสียงดนตรีสะท้อนบุคคลิกของยนตรกรรมแต่ละรุ่นและข้อเสนอพิเศษสุดส่งท้ายปีที่พลาดไม่ได้ โดยมุ่งเป้าหมายการขายในงานนี้ไว้ 240 คัน แบ่งเป็นรถยนต์นั่ง 120 คันและรถตู้ 120 คันเช่นกัน โดยมีรายละเอียดแต่ละรุ่นดังนี้ - The new Caravelle มาพร้อมกับชุดแต่งสุดหรูสมกับความเป็น The best luxury Van 2 รุ่นคือ 1. Yacthline..ชุดแต่งโทนขาวและลายไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของอัครยานยนต์อย่างแท้จริงพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 2. Hartmann Design..ครั้งแรกในประเทศไทยที่ทาง Hartmann บรรจงสร้างสรรค์ความแตกต่างที่หรูที่สุดพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงเก้าอี้ VIP ที่ปรับด้วยไฟฟ้า สนนราคาที่เพิ่มขึ้นจากรุ่น Highline ปกติ 250,000 บาท แต่พิเศษเฉพาะในงานคิดเพิ่มเพียง 100,000 บาท เท่านั้น พร้อมบำรุงรักษาฟรี 3 ปี และประกันนานถึง 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ในจำนวนจำกัด - The New Beetle ด้วยรางวัล Design of the Century Award ย่อมเป็นหลักประกันถึงความโดดเด่นเฉพาะตัวของรถเจ้าตำนานรุ่นนี้ ที่พร้อมสรรพด้วยจินตนาการแห่งความสนุกสนาน โดยประกอบด้วยรุ่น1.6 L ราคา 1,780,000 บาท และรุ่น 1.8 Turbo ราคา 2,150,000 บาท - Scirocco 2.0 TSI 200 bhp รางวัล Car of the Year Award ดีไซน์สุดเปรี้ยวมาด้วยเครื่องยนต์สุดยอดแห่งเทคโนโลยี 2.0 TSI และระบบขับเคลื่อน DSG ที่มีอยู่เฉพาะในรถหรูซุปเปอร์คาร์เท่านั้น รุ่น Comfortline ราคา 2,460,000 บาท และรุ่น Highline ราคา 2,680,000 บาท - Golf GTI 210 bhp รางวัล World Car of the Year ผู้บัญญัติอักษรสามตัวที่ยิ่งใหญ่ของโลกวงการรถยนต์ GTI สมกับคำว่า “German Cool” นำเสนอด้วยรุ่น Comfortline ราคา 2,480,000 บาท และรุ่น Highline ที่ราคา 2,660,000 บาท - Passat CC 2.0 TSI 200 bhp รางวัล Euro Body Award เพรียวงามตระการตาด้วย 4 ประตู คูเป้คันแรกของ Volkswagen แล้วคุณจะเชื่อว่าบุคคลิกรถสปอร์ตมีอยู่ในรถซีดานเช่นกัน มีให้เลือก 2 รุ่นเช่นกัน Comfortline ที่ราคา 2,650,000 บาท และรุ่น Highline ที่ราคา 2,890,000 บาท - Tiguan 2.0 Tdi 140 bhp รางวัล Best SUV Award เครื่องยนต์ทรงพลังด้วยแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ที่ 1750 — 2500 รอบต่อนาที ไม่หวั่นในทุกเส้นทางและทุกสภาพพื้นผิวถนนจนได้รับรางวัลรถ SUV ที่ปลอดภัยที่สุด ด้วยสนนราคา 2,970,000 บาท ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมและสัมผัสรถยนต์ Volkswagen ทุกรุ่น พร้อมทดสอบสมรรถนะได้ภายในงาน หรือสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายขาย Volkswagen บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ที่หมายเลข 02-219-1919