รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย จัดรายการสมนาคุณสมาชิกผ่านระบบออนไลน์

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 4, 2009 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--การบินไทย รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดรายการสมนาคุณพิเศษสุดให้กับท่านสมาชิกผ่านระบบออนไลน์ ทั้งการประมูลออนไลน์และซื้อไมล์สะสมผ่านระบบออนไลน์ และการแลกรับสิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ นายอรัญ อภิจารี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจตอบแทนลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับสมาชิกรายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าคนสำคัญของบริษัทฯ ที่ใช้บริการด้วยเที่ยวบินของการบินไทยเป็นประจำและ ต่อเนื่องมาตลอด รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส จึงได้จัดรายการสมนาคุณพิเศษแก่ท่านสมาชิก ดังนี้ 1. การประมูลออนไลน์ เพื่อให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถนำไมล์สะสมมาใช้ในการ ประมูลบัตรโดยสารได้ โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับบัตรโดยสารการบินไทย พร้อมกับห้องพักในโรงแรม คู่สัญญาที่หรูหรามีระดับ มีทั้งสิ้น 6 แพ็คเกจ ซึ่งแบ่งตามโซนที่แตกต่างกันในแต่ละแพ็คเกจ โดยการประมูลรอบแรกจะเริ่มวันที่ 7 ธันวาคม 2552 ผู้ชนะการประมูลในแต่ละรอบ คือ ผู้เสนอจำนวนไมล์ในการแลกรับรางวัลสูงสุดในแต่ละแพ็คเกจ โยการประมูลแต่ละรอบ ระบบจะแสดงหมายเลขสมาชิก และจำนวนไมล์ของ ผู้ประมูลสูงสุด ณ ขณะนั้น เพื่อให้สมาชิกทราบสถานภาพและสามารถตัดสินใจในการประมูล 2. ซื้อไมล์สะสมผ่านระบบออนไลน์ สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถเพิ่มไมล์สะสมเข้าบัญชีได้ทันที ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยล็อคออนเข้าสู่บัญชีสะสมไมล์ของสมาชิกด้วยหมายเลขสมาชิกและรหัสประจำตัว แล้วเลือกบริการซื้อไมล์สะสม เพื่อสมาชิกสามารถมีไมล์เพียงพอในการแลกของรางวัล โดยสมาชิกสามารถซื้อไมล์สะสมตั้งแต่ 1,000 ไมล์ จนถึง 30,000 ไมล์ โดยสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่าการ์ด มาสเตอร์การ์ด หรืออเมริกัน เอ็กซ์เพลส 3. แลกรับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้อง เลาจน์ สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถใช้ไมล์สะสมแลกรับสิทธิ์เข้าใช้บริการในห้องรับรอง รอยัล ซิลค์ เลาจน์ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อท่านสมาชิกเดินทางออกจากกรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินของการบินไทยทั้งภายในประเทศหรือระหว่างประเทศ เพียงแสดงบัตรที่นั่ง และบัตรสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ของท่าน ต่อเจ้าหน้าที่ภายในห้องรับรอง โดยจำนวนไมล์สะสมในการแลกรับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรอง สำหรับ 1 ท่าน ใช้ 5,000 ไมล์ สำหรับ 2 ท่าน ใช้ 7,500 ไมล์ ส่วนสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่ถือบัตรเครดิตแพลตินั่ม การบินไทย อเมริกัน เอ้กซ์เพลส , บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส แพลตตินั่ม ซีเล็คท์ , บัตรเครดิตไดเนอร์สคลับ รอยัล ออร์คิด พลัส ,บัตรเครดิต เค ที ซี รอยัล ออร์คิด พลัส ใช้จำนวนไมล์ในการแลกรับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรอง 4,000 ไมล์ ต่อ 1 ท่าน และ 6,000 ไมล์ต่อ 2 ท่าน ทั้งนี้การแลกรับสิทธิ์ใช้บริการห้องเลาจน์ เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มที่ www.thaiairways.com/rop